Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  English   
 Thông qua việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cam kết:
1. Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 để thoả mãn như cầu cao nhất của khách hàng. Tất cả người lao động trong công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy định, quy trình và hướng dẫn của hệ thống quản lý chất lượng.
2. Thường xuyên đầu tư đổi mới thiết bị, cộng nghệ; nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và quản lý.
3. Thực hiện tốt các công tác tuyển dụng và đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.
4. Môi trường làm việc luôn an toàn, thân thiện và hợp tác.

Chủ tịch - Tổng Giám đốc: Phạm Chí Tích
      Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam là doanh nghiệp Nhà nước, trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

     Công ty hoạt động sản xuất, kinh doanh, tư vấn, dịch vụ trong các lĩnh vực: Đo đạc bản đồ, môi trường, đất đai, bất động sản, xây dựng, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, địa chất, khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu, biển và hải đảo, kiểm định, kinh doanh thiết bị chuyên ngành. Thực hiện các kỹ thuật nông, lâm nghiệp. Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật. Dạy nghề và số lĩnh vực khác trên phạm vi cả nước và nước ngoài theo quy định của pháp luật.
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Số 0310370603 do Sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 17/10/2010 (Đăng ký lần đầu số 103428 ngày 14/05/2003) do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp. Giấy phép hoạt động đo đạc bản đồ số 089 được Cục Đo đạc và Bản đồ cấp lại ngày 13/10/2004.
Tên giao dịch quốc tế :Southern Natural Resources and Environment Ltd. Company. Viết tắt là SNRE.
Tư cách pháp nhân theo Pháp luật Việt Nam;
Con dấu riêng; tài khoản tiền Việt Nam và ngoại tệ tại kho bạc Nhà nước, các ngân hàng trong nước và ngoài nước theo quy định của Pháp luật Việt Nam;
Trụ sở chính đóng tại: số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, quận 2, TP. HCM.
Chi nhánh tại: số 479, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
     Công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp và các quy định của Pháp luật. Công ty được Nhà nước giao vốn, tài sản và các nguồn lực khác để thực hiện nhiệm vụ của mình. Công ty có trách nhiệm bảo toàn vốn, tài sản được giao, không ngừng tích lũy vốn để đầu tư phát triển, làm tròn nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước; thường xuyên cải tiến thiết bị, công nghệ và công tác quản lý để nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm.
     Với hơn 620 tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân có tay nghề cao, trong hơn 50 năm qua, lực lượng lao động của Công ty đã thực hiện các công trình đo đạc bản đồ, dịch vụ phục vụ quản lý đất đai và môi trường trên phạm vi cả nước và nước ngoài.

HỘP THƯ
 
User: 
Password: 
 
 
Hộp thư yahoo.com    
Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.37408111, 08.37415512       Fax:    08.37408538
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved