Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022

  

Năm 2023
Download phần mềm
Đảng bộ Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ
22/8/2023 7:33:00 AM
(TN&MT) - Ngày 21/8, Đảng bộ Công ty THHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam (Công ty TN&MT miền Nam) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Mai Tiến Dũng, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Khối cơ sở Bộ TN&MT dự và chỉ đạo Hội nghị
z4622957623956_f5d9b3d23c0b76430376711d20ebb816.jpg
Đảng bộ Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025.

Trình bày báo cáo tại Hội nghị, ông Trần Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty TN&MT miền Nam cho biết: Đảng bộ Công ty TN&MT miền Nam trực thuộc Đảng bộ Khối cơ sở Bộ TN&MT tại TP.HCM (trực thuộc Thành ủy TP.HCM), được ủy quyền thực hiện một số nhiệm vụ của Đảng bộ cấp trên cơ sở. Đảng bộ có 203 đảng viên sinh hoạt tại 15 chi bộ trực thuộc.

Theo ông Trần Việt Dũng, trong nửa nhiệm kỳ, Đảng ủy đã lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị: doanh thu hàng năm đạt vượt mức chỉ tiêu được giao; công tác kế hoạch, tài chính an toàn, lành mạnh, bảo toàn và phát triển vốn của nhà nước tại Công ty, thực hiện tốt quy chế dân chủ và phân phối thu nhập hợp lý, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được cải thiện; công tác tổ chức và cơ chế quản trị nội bộ của Công ty ngày được hoàn thiện theo hướng tinh gọn, hiệu quả phù hợp với mục tiêu và tiến trình tái cơ cấu Công ty; công tác đầu tư nguồn lực hợp lý; năng lực cạnh tranh của Công ty được nâng cao.

Đồng thời, Đảng ủy Công ty đã tổ chức quán triệt kịp thời và sâu rộng Nghị quyết Đại hội XII, XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nghị quyết của Trung ương và các chỉ thị, nghị quyết, quy định khác của Đảng. Công tác giáo dục, chính trị tư tưởng luôn được coi trọng. Công tác củng cố kiện toàn tổ chức và cấp ủy đảng, công tác nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của cấp ủy và đảng viên, công tác kiểm tra giám sát có nhiều chuyển biến rõ rệt; công tác phát triển đảng đạt kết quả tốt.

Theo ông Trần Việt Dũng, nhiệm vụ thời gian tới, Đảng ủy Công ty TN&MT Miền Nam sẽ tiếp tục lãnh đạo Công ty giữ vững vị thế, uy tín, phát triển bền vững, có tính đột phá theo hướng đa ngành nghề, đa lĩnh vực, trong đó chú trọng duy trì địa bàn và nâng cao năng lực các ngành nghề truyền thống, mở rộng thị trường với các ngành nghề, lĩnh vực mới có tiềm năng phát triển đột biến. Tăng cường đổi mới sáng tạo, ứng dụng mạnh mẽ tiến bộ khoa học, công nghệ tiên tiến vào sản xuất và quản lý để nâng cao hơn nữa năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Trong đó, Công ty phấn đấu hoàn thành vượt mức chỉ tiêu tăng trưởng về doanh thu bình quân hằng năm từ 10% trở lên, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách; đảm bảo thực hiện thành công nội dung cốt lõi “Người lao động là chủ đề trọng tâm, xuyên suốt trong sứ mệnh ổn định và phát triển bền vững của Công ty”.

mr-huong.jpg
Ông Đào Đức Hưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TN&MT miền Nam phát biểu

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đào Đức Hưởng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TN&MT miền Nam khẳng định, thời gian tới, Đảng ủy Công ty sẽ bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 để lãnh đạo, chỉ đạo Công ty. Trong đó, tập trung nâng cao ý thức, trách nhiệm người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần ổn định và phát triển sản xuất của Công ty, từ đó đảm bảo việc làm và nâng cao thu nhập.

Đồng thời, Đảng ủy Công ty sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng, đặc biệt là công tác kiểm tra, giám sát phòng chống tham nhũng, nêu cao ý thức trách nhiệm của người đứng đầu. Trong đó, các đơn vị thành viên có trụ sở tại các địa phương phía Bắc cần nêu cao vai trò tự kiểm tra, tự giám sát.

mtd.jpg
Ông Mai Tiến Dũng, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Khối cơ sở Bộ TN&MT phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Mai Tiến Dũng, Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Khối cơ sở Bộ TN&MT ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ Công ty TN&MT miền Nam trong nửa nhiệm kỳ qua. Theo đó, Đảng bộ Công ty đã lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, luôn đạt và vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh đề ra, đời sống người lao động ngày càng được nâng lên.

Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy Khối cơ sở Bộ TN&MT Mai Tiến Dũng đề nghị, trong thời gian còn lại của nhiệm kỳ 2020 -2025, Đảng ủy Công ty cần tập trung công tác xây dựng Đảng bộ trong sạch, toàn diện; nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng chính trị cho đảng viên, người lao động.

Trong đó, Đảng bộ Công ty TN&MT miền Nam cần lưu ý việc nâng cao nhận thức của từng cấp ủy, bí thư chi bộ, người đứng đầu trong việc nghiên cứu các chỉ thị, quy định của Đảng để công tác lãnh đạo, chỉ đạo được kịp thời và hiệu quả.

chup-anh-luu-niem.jpgCác đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

 

Nguyễn Quỳnh - Báo Tài nguyên và Môi Trường
 
Các tin khác
  Hội thao công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam
  Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2024
  Danh sách Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư của Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chủ tịch Quốc hội: Nghiên cứu xuất bản sách “Luật Đất đai – Hỏi và Đáp” để phổ biến, tuyên tuyền pháp luật
  Bước khởi đầu, thí điểm cho chính sách nhà ở toàn dân
  Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh: Bộ Tài nguyên và Môi trường sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp của các nhà khoa học
  Chào năm mới 2024
  Đông Nam Bộ sẽ là nơi thí điểm cơ chế, chính sách cần đổi mới, tạo đột phá
  NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ TRIỂN LÃM DOANH NGHIỆP LẦN II - NĂM 2023
  Ứng dụng công nghệ GIT trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ
  Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp
  Khối thi đua số VI - Bộ Tài nguyên và Môi trường: Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023
  Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT tại TP.HCM
  Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường Biểu dương 68 tập thể và cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng TN&MT cho ông Đặng Quốc Khánh
  Công ty TN&MT miền Nam có thêm Phó Tổng Giám đốc
  Công ty TN&MT miền Nam: Hoàn thành toàn diện kế hoạch kinh doanh năm 2022
  Khối thi đua số VI, Bộ TN&MT: Thi đua tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Lắng nghe ý kiến để hoàn thiện Luật Đất đai sửa đổi đáp ứng kỳ vọng của Nhân dân
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp giao ban công tác Quý I/2023 của Bộ TN&MT
Hôm nay có 7 văn bản mới
KHKD : 7 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 4 lúc 08:50 22/5
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved