Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022

  

Năm 2023
Download phần mềm
TP.HCM: Công khai thông tin dữ liệu đất đai
10/9/2022 10:52:00 AM
(TN&MT) - Triển khai Kế hoạch chuyển đổi số TP.HCM, Sở TN&MT TP.HCM đã chọn lĩnh vực đất đai là nhiệm vụ trọng tâm, trong đó, hệ thống thông tin đất đai được xác định là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, được quan tâm đầu tư, triển khai sớm.

Ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM cho biết, thời gian qua, Sở đã đẩy mạnh xây dựng các hệ thống thông tin chuyên ngành, trong đó có Hệ thống thông tin đất đai đúng quy định của Bộ TN&MT theo hướng tập trung, thống nhất, hệ thống thông tin quản lý toàn diện những thông tin về đất đai: địa chính, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, thống kê, kiểm kê đất đai, giá đất… Đây là cơ sở để các quận, huyện, TP. Thủ Đức phát triển các tiện ích phục vụ người dân, doanh nghiệp, phù hợp với đặc thù của địa phương mình.

6.jpg

Lãnh đạo Sở TN&MT, lãnh đạo TP. Thủ Đức nhấn nút vận hành Trang thông tin đất đai TP. Thủ Đức

Đồng thời, Sở TN&MT TP.HCM đã khẩn trương chuyển đổi, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai. Sở đã triển khai thí điểm hệ thống quản lý đất đai với phần mềm VBDLIS tại Văn phòng Đăng ký đất đai Thành phố và 11 Chi nhánh (quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, TP. Thủ Đức) hướng tới thí điểm mở rộng cho toàn bộ hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai. Hiện nay, Sở TN&MT đã xây dựng và vận hành Cổng dịch vụ công đất đai tại địa chỉ: https://hcm.mplis.gov.vn

Theo ông Nguyễn Toàn Thắng, Cổng dịch vụ công đất đai Sở TN&MT TP.HCM cung cấp các chức năng phục vụ cho việc quản lý hồ sơ, điều hành công việc hàng ngày của Lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai Thành phố, 11 Chi nhánh, phục vụ nhu cầu tra cứu của tổ chức, cá nhân trên địa bàn quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12 và TP. Thủ Đức. Đây cũng là nền tảng để có thể phát triển các hệ thống thông tin cho các quận, huyện, TP. Thủ Đức.

1111.jpg
Giao diện Trang thông tin đất đai TP. Thủ Đức

Mới đây, TP. Thủ Đức là địa phương đầu tiên của TP.HCM đưa vào hoạt động Trang thông tin đất đai với nhiều tính năng phục vụ người dân và doanh nghiệp. Theo đó, Trang thông tin đất đai TP. Thủ Đức sẽ thực hiện liên thông, liên kết giữa Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước, các ngân hàng trong giải quyết các thủ tục hành chính về chuyển nhượng, thế chấp nhà đất trên địa bàn TP. Thủ Đức.

Cụ thể, ở giai đoạn 1, người dân và doanh nghiệp tra cứu được thông tin tình trạng giải quyết hồ sơ chi tiết từng bước luân chuyển, nhận được tin nhắn về kết quả thông báo nghĩa vụ tài chính để thanh toán trực tuyến và nhận kết quả qua email và bưu điện. Giai đoạn 2, người dân và doanh nghiệp sẽ thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến, nhận thông báo thuế, nộp thuế, nộp hồ sơ sau thuế qua môi trường điện tử và nhận kết quả qua bưu điện, chỉ đến nơi tiếp nhận hồ sơ 1 lần để nộp bản chính hồ sơ theo quy định.

“Việc vận hành thành công Trang thông tin đất đai của TP. Thủ Đức sẽ là tiền đề để triển khai tại các quận, huyện còn lại. Sở TN&MT mong muốn và kỳ vọng rằng, các tổ chức, cá nhân sẽ tìm hiểu, khám phá và khai thác, sử dụng hiệu quả trang thông tin này để đem lại lợi ích cho chính mình và cộng đồng theo đúng quy định của Nhà nước” - Giám đốc Sở TN&MT Nguyễn Toàn Thắng nhấn mạnh.

Lãnh đạo Sở TN&MT cũng đề nghị UBND TP. Thủ Đức cần hướng đến việc xây dựng Trang thông tin về đất đai gắn liền với các Hệ thống thông tin chuyên ngành do Sở TN&MT đang triển khai nhằm cung cấp thông tin đầy đủ, đa dạng hơn, giúp người dân và doanh nghiệp có thể tham khảo, tra cứu một cách toàn diện hơn các thông tin về đất đai trên địa bàn thành phố.

Trước đó, Sở TN&MT đã công bố “Nền tảng chia sẻ dữ liệu TN&MT TP.HCM”, cung cấp 450 tệp dữ liệu giúp các cơ quan, tổ chức, người dân có thể truy cập vào để xem các dữ liệu cần thiết như: dữ liệu bản đồ nền địa lý thành phố, các quy hoạch sử dụng đất, các pháp lý về dự án liên quan đến quy hoạch đã được phê duyệt...

Với nền tảng này, các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp, người dân dễ dàng tiếp cận để khai thác, sử dụng và có thể tích hợp, phát triển với các ứng dụng trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau (điện thoại thông minh, máy tính cá nhân và nền tảng web) mà không cần phải làm lại dữ liệu từ đầu nhằm tiết kiệm kinh phí đầu tư và thúc đẩy đổi mới, sáng tạo, tăng giá trị dữ liệu.

untitled.jpg

Ông Nguyễn Toàn Thắng - Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM

Sở TN&MT cam kết luôn đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ, hướng dẫn, cung cấp đầy đủ, nhanh chóng nhất những thông tin liên quan đến đất đai, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, doanh nghiệp trên toàn địa bàn TP.HCM

 

theo Báo điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường.
 
Các tin khác
  Triển khai Luật Đất đai kịp thời, đồng bộ và hiệu quả
  Dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản: Bảo đảm không chồng chéo với Bộ luật Dân sự và Luật Đất đai
  Long An: Phát huy nguồn lực đất đai để phát triển
  Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai
  Hội nghị Giao ban công tác tài nguyên và môi trường toàn quốc
  Đảng ủy Khối cơ sở Bộ TN&MT: Tuyên dương 70 tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo”
  Khối thi đua số VI giành Giải Nhất Hội diễn văn nghệ ngành TN&MT
  Đẩy mạnh phong trào thi đua hướng tới Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT
  Gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất năm 2022
  Gỡ vướng để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án VILG
  Ngành TN&MT tăng tốc chuyển đổi số
  Bộ TN&MT: Hướng dẫn kịp thời việc cấp GCN tại các dự án nhà ở
  Bộ TN&MT hoàn thành cung cấp 100% thủ tục hành chính trên môi trường trực tuyến
  Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng TP.HCM, Hà Nội
  Bố trí cho cán bộ, công chức, VC sử dụng CNTT làm việc tại nhà từ 01/4
  Sửa đổi một số quy định về hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất
  Khối thi đua số VI (Bộ Tài nguyên và Môi trường) ký giao ước thi đua năm 2019
  NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA ĐOÀN HỘI THAO CÔNG TY TẠI HỘI THAO NGÀNH TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG CÁC TỈNH PHÍA NAM LẦN THỨ XVI
  Cải cách hành chính quý I/2019 của Bộ TN&MT: Thực chất - tiết kiệm - hiệu quả
  Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2019
22/06/2024 có 5 văn bản mới
KHKD : 5 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 2 lúc 09:50 24/6
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 8, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved