Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022
Download phần mềm
Chính sách đất đai cần đánh giá tác động xã hội để đảm bảo quyền lợi người dân
22/7/2022 11:06:00 AM
(TN&MT) - Ngày 20/7, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Lê Minh Ngân đã họp với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan về xây dựng dự án Luật Đất đai (sửa đổi). Cùng dự có lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ: Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tư pháp…

Tại cuộc họp, các đơn vị chức năng, các chuyên gia của hai Bộ cùng nhau thảo luận các nội dung trong dự thảo Luật như: Quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất, phân loại đất đai. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thảo luận về các nội dung đánh giá các loại đất trong thẩm quyền quản lý của Bộ, các chính sách bảo vệ tài nguyên đất: nông nghiệp, lâm nghiệp, đê điều, thủy lợi, đất sử dụng đa mục đích… Bên cạnh đó, các đơn vị chuyên môn hai Bộ cùng nhau thảo luận và bổ sung các ý kiến phân loại đất đai, thu hồi đất đai, mở rộng hạn mức và mở rộng đối tượng những đối tượng phải sử dụng đúng mục đích.

small_bo-truong-ha-phat-bieu.jpg
Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu tại cuộc họp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Theo Bộ trưởng Trần Hồng Hà, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn là cơ quan Nhà nước có nhiệm vụ quản lý sử dụng đất đai có quy mô lớn, trong đó, có quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất, đất sử dụng đa mục đích, đất nông nghiệp, đất rừng…, do đó, Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị phối hợp làm việc để giải quyết các vấn đề vướng mắc về nội dung nông nghiệp, nông thôn, lâm nghiệp… đồng thời, giải quyết những vấn đề chồng chéo, giao thoa với các luật chức năng quản lý Nhà nước của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng nhau thống nhất những mục tiêu chung của quốc gia.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bổ sung thêm các nội dung chính sách để trong dự án Luật Đất đai (sửa đổi) có thể tăng thêm độ che phủ rừng, bảo tồn nhưng vẫn đảm bảo sinh kế cho người dân địa phương phát triển; các nội dung về tài chính đất đai, cho thuê đất…

small_bo-truong-le-minh-hoan.jpg
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan phát biểu tại cuộc họp

Ghi nhận những ý kiến tại cuộc họp, Bộ trưởng Lê Minh Hoan cho biết, trên cơ sở những thảo luận tại cuộc họp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ bổ sung thêm văn bản góp ý dự án Luật Đất đai gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thông qua dự án Luật Đất đai sửa đổi, Bộ trưởng Lê Minh Hoan mong muốn, đất đai vừa trở thành động lực phát triển đất nước, vừa nâng cao đời sống người nông dân. Đối với cương vị quản lý Nhà nước trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ sẽ mời thêm các chuyên gia, doanh nghiệp sử dụng đất rừng, đất lúa, đất chăn nuôi, thủy sản… để đóng góp thêm ý kiến vào dự thảo Luật.

small_toan-canh-bo-nong-nghiep.jpg
Toàn cảnh cuộc họp ngày 20/7

Bộ trưởng Lê Minh Hoan cũng thống nhất với ý kiến của Bộ trưởng Trần Hồng Hà, phải đảm bảo mỗi chính sách liên quan đến đất đai, bên cạnh làm tăng giá trị sử dụng đất vẫn cần có sự đánh giá tác động của xã hội để đảm bảo đầy đủ quyền và lợi ích lâu dài của người dân.

 

theo Báo điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường.
 
Các tin khác
  Khối thi đua số VI - Bộ Tài nguyên và Môi trường: Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023
  Đảng bộ Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ
  Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT tại TP.HCM
  Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường Biểu dương 68 tập thể và cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng TN&MT cho ông Đặng Quốc Khánh
  Công ty TN&MT miền Nam có thêm Phó Tổng Giám đốc
  Công ty TN&MT miền Nam: Hoàn thành toàn diện kế hoạch kinh doanh năm 2022
  Khối thi đua số VI, Bộ TN&MT: Thi đua tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Lắng nghe ý kiến để hoàn thiện Luật Đất đai sửa đổi đáp ứng kỳ vọng của Nhân dân
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp giao ban công tác Quý I/2023 của Bộ TN&MT
  Chào năm mới 2023
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023 Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính phủ đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán 2023 kéo dài 7 ngày
  Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TN&MT miền Nam nhiệm kỳ 2022 -2027
  Toàn văn phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư tại Hội nghị phát triển vùng Đông Nam Bộ
  Ủy ban Kinh tế của Quốc hội họp phiên toàn thể thẩm tra Dự án Luật Đất đai (sửa đổi)
  Đổi mới về tài chính, giá đất: Tăng minh bạch quản lý, công bằng quyền lợi và hiệu quả nguồn thu - Hướng đến đảm bảo an sinh xã hội và khả năng tiếp cận đất đai của doanh nghiệp
  Bàn giao kết quả Dự án Khôi phục và hoàn thiện hệ thống độ cao quốc gia giai đoạn 2 cho Bộ Quản lý đất đai, Quy hoạch đô thị và Xây dựng Campuchia
  Thư chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng khối thi đua VI
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 2 lúc 14:41 2/10
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved