Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022
Download phần mềm
Gặp gỡ, tri ân các thế hệ cán bộ, người lao động công ty qua các thời kỳ và sự quyết tâm xây dựng công ty phát triển vững mạnh trong thời đại kỷ nguyên số
27/1/2022 10:02:00 AM
Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ năm 2021; mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, mừng đất nước phát triển và hội nhập toàn diện với thế giới; ngày 26/01/2022, trong niềm phấn khởi, tự hào và vinh dự to lớn, Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đã long trọng tổ chức lễ tiếp đón và gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty qua các thời kỳ.

Đây là buổi gặp mặt mà Công ty TNMT miền Nam muốn dành tặng để tri ân những thế hệ cha anh đi trước; gửi lời cảm ơn đến những người công nhân trực tiếp sản xuất đã và đang ngày đêm vất vả lội suối, vượt đèo trên mọi nẻo đường đất nước, tận tâm lao động để hình thành nên những sản phẩm mà trong đó đều thấm đẫm những giọt mồ hôi và trí tuệ của họ - sản phẩm của sự kết tinh từ bàn tay và khối óc của những người lao động chân chính.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, đồng chí Đào Đức Hưởng - Bí thư Đảng  ủy, Chủ tịch Công ty đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón các cán bộ hưu trí và đặc biệt nhấn mạnh, Công ty đạt được những thành quả như ngày hôm nay có sự đóng góp, cống hiến rất lớn của các thế hệ đi trước trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty; đồng thời thông báo tình hình hoạt động của Công ty trong những năm qua, tóm tắt những kết quả đạt được trong năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Công ty.

Phát biểu cảm xúc tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Văn Đức - nguyên Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Tài nguyên và Môi trường, Giám đốc Công ty Đo đạc Địa chính và Công trình và đồng chí Phạm Chí Tích - nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty đã dành những tình cảm tốt đẹp và tự hào vì những thành quả mà tập thể Công ty đã gây dựng được thương hiệu uy tín hàng đầu của ngành. Hai đồng chí đã cảm ơn Lãnh đạo trẻ của Công ty đã tổ chức được buổi gặp mặt ý nghĩa này khi cả đất nước cũng như thế giới vừa trải qua trận đại dịch tàn khốc.

Buổi gặp mặt đã giúp các các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, người lao động Công ty cùng ôn lại những chặng đường Công ty đã đi qua và cùng ngắm nhìn, hướng về tương lai hứa hẹn nhiều nhiều điều tốt đẹp. Các cán bộ người lao động đã gửi gắm và tin tưởng vào thế hệ Lãnh đạo trẻ Công ty trong thời đại kỷ nguyên số sẽ đưa Công ty phát triển và thành công không ngừng, đồng thời cũng chia sẻ với những trách nhiệm lớn lao và nặng nề, nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức mà Lãnh đạo Công ty phải gánh vác trong bối cảnh mới.

 Đồng chí Đào Đức Hưởng thay mặt toàn thể cán bộ, người lao động Công ty, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng ghi nhớ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các đồng chí nguyên là những người con ưu tú của Công ty qua các thời kỳ đã nghỉ hưu nhưng luôn hướng về Công ty để tham gia cố vấn, động viên, khích lệ Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các thế hệ cán bộ hưu trí, đây là việc làm thiết thực góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty trong giai đoạn phát triển mới. Công ty trân trọng ghi nhận công lao và cảm ơn hơn 1.500 cán bộ người lao động qua các thời kỳ đã dành trọn tâm huyết cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Một vài hình ảnh buổi gặp gỡ:

Quỳnh Trang - SNRE
 
Các tin khác
  NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ TRIỂN LÃM DOANH NGHIỆP LẦN II - NĂM 2023
  Ứng dụng công nghệ GIT trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ
  Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp
  Khối thi đua số VI - Bộ Tài nguyên và Môi trường: Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023
  Đảng bộ Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ
  Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT tại TP.HCM
  Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường Biểu dương 68 tập thể và cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng TN&MT cho ông Đặng Quốc Khánh
  Công ty TN&MT miền Nam có thêm Phó Tổng Giám đốc
  Công ty TN&MT miền Nam: Hoàn thành toàn diện kế hoạch kinh doanh năm 2022
  Khối thi đua số VI, Bộ TN&MT: Thi đua tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Lắng nghe ý kiến để hoàn thiện Luật Đất đai sửa đổi đáp ứng kỳ vọng của Nhân dân
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp giao ban công tác Quý I/2023 của Bộ TN&MT
  Chào năm mới 2023
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023 Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính phủ đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán 2023 kéo dài 7 ngày
  Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TN&MT miền Nam nhiệm kỳ 2022 -2027
  Toàn văn phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư tại Hội nghị phát triển vùng Đông Nam Bộ
  Ủy ban Kinh tế của Quốc hội họp phiên toàn thể thẩm tra Dự án Luật Đất đai (sửa đổi)
  Đổi mới về tài chính, giá đất: Tăng minh bạch quản lý, công bằng quyền lợi và hiệu quả nguồn thu - Hướng đến đảm bảo an sinh xã hội và khả năng tiếp cận đất đai của doanh nghiệp
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 5 lúc 11:45 7/12
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved