Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022
Download phần mềm
Ngành TN&MT TP.HCM triển khai nhiệm vụ năm 2022
27/12/2021 9:04:00 AM
(TN&MT) - Năm 2022, ngoài triển khai các nhiệm vụ chuyên môn, ngành TN&MT TP.HCM sẽ tập trung triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid -19, gắn với phục hồi, phát triển kinh tế.

n với phục hồi, phát triển kinh tế.

 

Ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Sở TN&MT

Chiều 23/12, Sở TN&MT TP.HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Ông Lê Hòa Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. 

Báo cáo tại Hội nghị, ông Nguyễn Toàn Thắng, Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM cho biết: Năm 2021, trong bối cảnh TP.HCM phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề của đợt bùng phát dịch Covid -19 lần thứ 4, ngành TN&MT thành phố đã có nhiều nỗ lực và cách làm riêng để hoàn thành căn bản các nhiệm vụ được giao, cùng thành phố vượt qua đại dịch.

Trong đó, tiêu biểu nhất là ngành TN&MT đã giải quyết hồ sơ đăng ký, đăng ký biến động 364.919 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, trong đó có 5.424 Giấy chứng nhận là cấp lần đầu. Trong lĩnh vực môi trường, Sở TN&MT đã bảm đảm công tác quản lý, điều phối việc thực hiện thu gom, vận chuyển và xử lý an toàn khối lượng chất thải y tế phát sinh đột biến trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19 (cao điểm nhất giai đoạn tháng 9 là 147,79 tấn/ ngày)

Đặc biệt, theo ông Nguyễn Toàn Thắng, ngành TN&MT thành phố đã triển khai nhiều giải pháp để thực hiện nhiệm vụ tạo nguồn thu ngân sách 3 tháng cuối năm 2021 theo Kết luận Hội nghị lần thứ 8 của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XI về kế hoạch phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế.

Theo đó, Sở TN&MT đã tổ chức rà soát các khu đất do Trung tâm Phát triển quỹ đất được giao quản lý để tổ chức đấu giá công khai, minh bạch theo cơ chế thị trường và đúng quy định pháp luật; nhanh chóng rà soát và hoàn chỉnh hồ sơ trình Hội đồng thẩm định giá đất Thành phố thẩm định đối với các hồ sơ đủ điều kiện nhằm tăng nguồn thu cho Thành phố; giải quyết hồ sơ đăng ký biến động, thế chấp cũng như công tác xác định hệ số điều chỉnh giá đất để bồi thường, hỗ trợ, tái định cư các dự án trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, Thành phố đã tiến hành đấu giá thành công 04 lô đất Khu đô thị mới Thủ Thiêm với giá bán khởi điểm là 5.267,5 tỷ đồng, giá trị thu thực tế là 37.346 tỷ đồng; thu tiền sử dụng đất từ việc xác định giá đất cụ thể của 24 dự án trên địa bàn thành phố với số tiền khoảng 14.188 tỷ đồng; nguồn thu từ thế chấp, giá trị chuyển nhượng, thuế trước bạ, thuế thu nhập cá nhân ước đạt 7.368 tỷ đồng.

Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM Nguyễn Toàn Thắng trình bày báo cáo tại Hội nghị

Theo Giám đốc Sở TN&MT TP.HCM Nguyễn Toàn Thắng, để thực hiện chủ đề năm 2022 của TP.HCM là “Thích ứng an toàn với dịch bệnh Covid-19, phục hồi kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, đồng hành cùng doanh nghiệp”, với nhiệm vụ là thành viên của Tổ Công tác về đầu tư, Tổ Công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án đầu tư có sử dụng đất không sử dụng vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố, Sở TN&MT sẽ chủ động rà soát các khó khăn, vướng mắc trong các hồ sơ liên quan thủ tục giao, thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất để đề xuất các giải pháp tháo gỡ.

Đồng thời, trong năm 2022, Sở TN&MT sẽ tập trung giải quyết các hồ sơ đăng ký giao dịch đảm bảo, đăng ký biến động (khoảng 400.000 hồ sơ) và kế hoạch đẩy nhanh việc cấp Giấy chứng nhận cho người mua nhà tại các dự án (khoảng 20.000 hồ sơ); tiếp tục đấu giá các lô đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Bên cạnh đó, Sở TN&MT sẽ xây dựng kế hoạch về quản lý rác thải y tế trong giai đoạn bình thường mới. Tiếp tục theo dõi và điều phối, giám sát các đơn vị xử lý chất thải y tế nguy hại đang thực hiện tại các khu cách ly, bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị bệnh Covid-19 bảo đảm thu gom và xử lý triệt để, không để tình trạng ùn ứ, tồn đọng, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

Sở TN&MT đã tham mưu UBND TP.HCM tổ chức đấu giá thành công 4 lô đất Khu đô thị mới Thủ Thiêm thu về 37.346 tỷ đồng

Ngoài ra, năm 2022, Sở TN&MT sẽ tập trung triển khai 3 nhóm nhiệm vụ chuyên môn, gồm: Về công tác xây dựng cơ chế, chính sách pháp luật đất đai (05 nhiệm vụ); công tác quản lý đất đai (4 nhiệm vụ), công tác quản lý môi trường (12 nhiệm vụ).

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Lê Hòa Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực UBND thành phố biểu dương những kết quả đạt được của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động ngành TN&MT thành phố. Trong đó, thành tích nổi bật của ngành TN&MT trong năm qua chính là công tác đảm bảo thu gom, vận chuyển, xử lý an toàn rác thải y tế liên quan đến Covid -19 và công tác tạo nguồn thu cho ngân sách từ đất.

Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Lê Hòa Bình cũng trao đổi, thảo luận và định hướng nhiều nội dung quan trọng trong công tác quản lý nhà nước về đất đai, môi trường… trong năm 2022 và những năm tiếp theo trên địa bàn thành phố.

Nguyễn Quỳnh

Theo Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường
 
Các tin khác
  NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ TRIỂN LÃM DOANH NGHIỆP LẦN II - NĂM 2023
  Ứng dụng công nghệ GIT trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ
  Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp
  Khối thi đua số VI - Bộ Tài nguyên và Môi trường: Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023
  Đảng bộ Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ
  Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT tại TP.HCM
  Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường Biểu dương 68 tập thể và cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng TN&MT cho ông Đặng Quốc Khánh
  Công ty TN&MT miền Nam có thêm Phó Tổng Giám đốc
  Công ty TN&MT miền Nam: Hoàn thành toàn diện kế hoạch kinh doanh năm 2022
  Khối thi đua số VI, Bộ TN&MT: Thi đua tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Lắng nghe ý kiến để hoàn thiện Luật Đất đai sửa đổi đáp ứng kỳ vọng của Nhân dân
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp giao ban công tác Quý I/2023 của Bộ TN&MT
  Chào năm mới 2023
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023 Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính phủ đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán 2023 kéo dài 7 ngày
  Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TN&MT miền Nam nhiệm kỳ 2022 -2027
  Toàn văn phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư tại Hội nghị phát triển vùng Đông Nam Bộ
  Ủy ban Kinh tế của Quốc hội họp phiên toàn thể thẩm tra Dự án Luật Đất đai (sửa đổi)
  Đổi mới về tài chính, giá đất: Tăng minh bạch quản lý, công bằng quyền lợi và hiệu quả nguồn thu - Hướng đến đảm bảo an sinh xã hội và khả năng tiếp cận đất đai của doanh nghiệp
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 5 lúc 11:45 7/12
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved