Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022

  

Năm 2023
Download phần mềm
Bộ TN&MT hoàn thành cung cấp 100% thủ tục hành chính trên môi trường trực tuyến
18/10/2021 3:41:00 PM
(TN&MT) - Trong 9 tháng năm 2021, Bộ TN&MT đã hoàn thành cung cấp 100% thủ tục hành chính trên môi trường trực tuyến gồm 107 Dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) mức độ 3, 4 trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến của Bộ. Đồng thời, kết nối, tích hợp dùng chung hệ thống thanh toán trực tuyến, tiếp tục tích hợp thêm các dịch vụ công trực tuyến còn lại lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

Cụ thể, 9 tháng qua, Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT đã nâng cấp, tiếp tục vận hành Cổng Dịch vụ công trực tuyến và Hệ thống thông tin một cửa điện tử của Bộ (https://dichvucong.monre.gov.vn), kết nối với cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Đến nay, đã cơ bản hoàn thành cung cấp 100% thủ tục hành chính trên môi trường trực tuyến gồm 107 dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) mức độ 3, 4 trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến của Bộ, trong đó, có 56 DVC mức độ 4, đạt tỷ lệ ~ 52,3% (trong đó kết nối liên thông 1 DVC đến địa phương và 7 DVC với Hệ thống Hải quan một cửa quốc gia (tại địa chỉ https://vnsw.gov.vn)).

Cùng với đó, Cục đã tích hợp, cung cấp 40 thủ tục (47 DVCTT mức độ 3, 4 trong đó, 22 DVCTT mức độ 4, đạt tỷ lệ ~ 46,8%) trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia được Thủ tướng Chính phủ giao; đã kết nối, tích hợp dùng chung hệ thống thanh toán trực tuyến, tiếp tục tích hợp thêm các DVCTT còn lại lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia; tiếp tục vận hành, cung cấp 7 DVCTT mức độ 4 trên Cổng Thông tin một cửa quốc gia theo Cơ chế Một cửa quốc gia, Cơ chế một cửa ASEAN.

Bộ TN&MT hoàn thành cung cấp 100% thủ tục hành chính trên môi trường trực tuyến

Ngoài ra, Cục đã tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan trực thuộc Bộ và các Bộ, ngành xây dựng các dịch vụ công thiết yếu theo đánh giá của Liên Hợp Quốc và triển khai thử nghiệm tích hợp, cung cấp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia theo kế hoạch, lộ trình Thủ tướng Chính phủ giao và hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ.

Đặc biệt là đã hoàn thành việc tích hợp liên thông với hệ thống của Tổng cục Thuế phục vụ thanh toán nghĩa vụ tài chính trong quá trình thực hiện dịch vụ công; hoàn thành xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ công thiết yếu cho 2 nhóm thủ tục: Đăng ký kế hoạch bảo vệ môi trường và Đăng ký biến động quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (tại địa chỉ http://dvcthietyeu.monre.gov.vn) triển khai thử nghiệm tại Đà Nẵng, Gia Lai và tiếp tục mở rộng tại các địa phương khác.

Theo ông Nguyễn Phú Hà, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu TNMT, trong thời gian tới, Cục sẽ tiếp tục đổi mới thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính. Đẩy mạnh chuyển đổi số, vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu, thực hiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến cho người dân, doanh nghiệp.

Theo đó, trong năm 2022, Cục đặt mục tiêu hoàn thành kết nối Cổng Thông tin một cửa quốc gia với Cổng Dịch vụ công quốc gia; đẩy mạnh thực hiện các thủ tục kiểm tra chuyên ngành và thanh toán các khoản phí liên quan đến kiểm tra chuyên ngành trên Cổng Dịch vụ công quốc gia…

Đồng thời, đảm bảo 100% thủ tục hành chính có đủ điều kiện được cung cấp trực tuyến mức độ 3 và 4, trong số đó, ít nhất 80% thủ tục hành chính được tích hợp, cung cấp trên Cổng dịch vụ công quốc gia; tỷ lệ hồ sơ giải quyết trực tuyến mức độ 3 và 4 trên tổng số hồ sơ đạt tối thiểu 50%. Mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp về giải quyết thủ tục hành chính đạt tối thiểu 90% và 100% thủ tục hành chính nội bộ được công bố, công khai theo quy định và cập nhật kịp thời.

Theo báo điện tử TN&MT
 
Các tin khác
  Triển khai Luật Đất đai kịp thời, đồng bộ và hiệu quả
  Dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản: Bảo đảm không chồng chéo với Bộ luật Dân sự và Luật Đất đai
  Long An: Phát huy nguồn lực đất đai để phát triển
  Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai
  Hội nghị Giao ban công tác tài nguyên và môi trường toàn quốc
  Đảng ủy Khối cơ sở Bộ TN&MT: Tuyên dương 70 tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo”
  TP.HCM: Công khai thông tin dữ liệu đất đai
  Khối thi đua số VI giành Giải Nhất Hội diễn văn nghệ ngành TN&MT
  Đẩy mạnh phong trào thi đua hướng tới Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT
  Gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất năm 2022
  Gỡ vướng để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án VILG
  Ngành TN&MT tăng tốc chuyển đổi số
  Bộ TN&MT: Hướng dẫn kịp thời việc cấp GCN tại các dự án nhà ở
  Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng TP.HCM, Hà Nội
  Bố trí cho cán bộ, công chức, VC sử dụng CNTT làm việc tại nhà từ 01/4
  Sửa đổi một số quy định về hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất
  Khối thi đua số VI (Bộ Tài nguyên và Môi trường) ký giao ước thi đua năm 2019
  NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA ĐOÀN HỘI THAO CÔNG TY TẠI HỘI THAO NGÀNH TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG CÁC TỈNH PHÍA NAM LẦN THỨ XVI
  Cải cách hành chính quý I/2019 của Bộ TN&MT: Thực chất - tiết kiệm - hiệu quả
  Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2019
22/06/2024 có 5 văn bản mới
KHKD : 5 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 2 lúc 09:50 24/6
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 8, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved