Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021
Download phần mềm
Công ty TN&MT Miền Nam: Tập trung nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập người lao động
17/4/2021 11:02:00 AM
(TN&MT) - Ngày 16/4, Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam (Công ty TN&MT Miền Nam) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và đại biểu người lao động năm 2021. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông  Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT Miền Nam cho biết: Năm 2020, mặc dù có nhiều khó khăn về thị trường và nguồn lực, nhất là sự cạnh tranh về nguồn nhân lực, nhưng tập thể cán bộ, người lao động Công ty đã phấn đấu, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Bộ TN&MT giao và Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động đầu năm đã đề ra. Theo đó, Công ty đã thực hiện giá trị sản lượng đạt 353 tỷ đồng, đạt 110,3% so với năm 2019; giá trị sản lượng ghi nhận doanh thu đạt 228,5 tỷ đồng, đạt 101,7% so với năm 2019; thu nhập người lao động đạt 12 triệu/người/tháng.

Cùng với đó, Công ty TN&MT Miền Nam cũng đã duy trì và giữ vững tốt thị trường truyền thống; đồng thời, luôn chủ động tìm kiếm nguồn việc, tiếp cận, mở rộng thị trường tham gia thực hiện các dự án mới theo năng lực, sở trường. Đặc biệt, Công ty đã có những bước tiến rõ rệt trong công tác đấu thầu, cạnh tranh, thể hiện tính chuyên nghiệp, chính xác và khả năng trúng thầu cao.

Ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT Miền Nam báo cáo tại Hội nghị

Cũng theo ông Đào Đức Hưởng, trong năm 2021, Công ty TNMT Miền Nam đặt ra nhiệm vụ tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm ổn định thị trường; đảm bảo việc làm thuận lợi để cải thiện thu nhập cho người lao động; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nghĩa tình. Theo đó, Công ty đặt chỉ tiêu giá trị sản lượng thực hiện đạt 355 tỷ đồng; giá trị sản lượng ghi nhận doanh thu đạt 220 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước 20 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế 4,55 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt 12,5 triệu đồng/người/tháng.

"Đến nay, Công ty đã cơ bản chuẩn bị đủ việc làm ở tất cả các đơn vị trực thuộc và sẽ có nguồn việc gối đầu trong năm 2022. Với mục tiêu giữ vững thương hiệu và các giá trị cốt lõi, để thực hiện tốt mục tiêu kế hoạch kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh, Công ty sẽ tiếp tục đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tiếp tục đầu tư thiết bị, công nghệ mới nhằm nâng cao năng suất lao động, khẳng định vị thế của doanh nghiệp Nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực đo đạc bản đồ, quản lý đất đai…" - ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT Miền Nam nhấn mạnh.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Xí nghiệp đo vẽ ảnh số và địa tin học (Công ty TN&MT Miền Nam)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, người lao động Công ty TN&MT Miền Nam đã đạt được trong năm 2020 trên tất cả các mặt. Đặc biệt, năm 2020, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động đến mọi mặt nền kinh tế, ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của hàng triệu người, nhưng Công ty vẫn tăng thu nhập cho người lao động từ mức trung bình 10,5 triệu đồng/người/tháng năm 2019 lên 12 triệu đồng/người/tháng năm 2020.

Đặc biệt, năm 2021, Công ty TN&MT Miền Nam tiếp tục đặt mục tiêu tăng thu nhập người lao động lên 12,5 triệu đồng/người/tháng, trong khi kế hoạch doanh thu không có nhiều thay đổi so với năm 2020. Thứ trưởng Trần Quý Kiên tin tưởng kế hoạch trên hoàn toàn đạt được bởi Công ty đang tập trung cải tiến mô hình tổ chức, tiết kiệm, giảm chi phí hoạt động, cắt giảm các bộ phận trung gian để tăng năng suất lao động, từ đó nâng thu nhập cho người lao động.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty TN&MT Miền Nam

Đối với những kiến nghị, đề xuất của Công ty TN&MT Miền Nam, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên giao Vụ Tài chính xem xét, nghiên cứu trình lãnh đạo Bộ TN&MT về phương án bổ sung vốn điều lệ cho Công ty theo đề án tái cơ cấu, phù hợp với quy mô phát triển. Đồng thời, Thứ trưởng Trần Quý Kiên cũng giao Vụ Pháp chế và Cục Đo đạc Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam nghiên cứu đề xuất của Công ty TN&MT Miền Nam về sửa đổi 3 Thông tư liên quan đến định mức kinh tế xây dựng cơ sở dữ liệu nền địa lý, định mức kinh tế kỹ thuật đo đạc bản đồ…

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công ty TN&MT Miền Nam

 

theo Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường
 
Các tin khác
  Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Ngành TN&MT sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
  Ngành TN&MT TP.HCM triển khai nhiệm vụ năm 2022
  Dịch diễn biến phức tạp, xuất hiện biến chủng mới, Thủ tướng ra công điện ứng phó
  Thủ tướng chỉ đạo các giải pháp toàn diện, hiệu quả, kịp thời để chuyển sang trạng thái mới
  Luật Đất đai (sửa đổi) cần nghiên cứu thận trọng, kỹ lưỡng
  BẢN TIN HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
  Công ty TN&MT miền Nam (XN TĐBĐ 201) thực hiện Dự án Hoàn thiện hồ sơ địa chính huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
  Khối Thi đua số VI, Bộ TN&MT tập trung tuyên truyền gương người tốt, việc tốt
  Ngành TN&MT: "Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, khát vọng phát triển" hoàn thành thắng lợi kế hoạch 5 năm 2021 - 2025
  CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
TRAO TẶNG, HỖ TRỢ ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
  Công bố 10 sự kiện Ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2020
  Ngành TN&MT chuyển hoá được thách thức thành cơ hội, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế và phát triển bền vững đất nước
  Ngành TN&MT thi đua đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì sự phát triển của đất nước, vì một Việt Nam hùng cường
  Tin công tác Tổ chức cán bộ
  Công ty TN&MT miền Nam cứu trợ đồng bào miền Trung
  Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng Trường Đại học TN&MT TP.HCM
  Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2020
  Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
Hôm nay có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 7 lúc 10:36 22/1
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved