Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022
Download phần mềm
Công ty TN&MT Miền Nam: Tập trung nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập người lao động
17/4/2021 11:02:00 AM
(TN&MT) - Ngày 16/4, Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam (Công ty TN&MT Miền Nam) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và đại biểu người lao động năm 2021. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông  Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT Miền Nam cho biết: Năm 2020, mặc dù có nhiều khó khăn về thị trường và nguồn lực, nhất là sự cạnh tranh về nguồn nhân lực, nhưng tập thể cán bộ, người lao động Công ty đã phấn đấu, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Bộ TN&MT giao và Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động đầu năm đã đề ra. Theo đó, Công ty đã thực hiện giá trị sản lượng đạt 353 tỷ đồng, đạt 110,3% so với năm 2019; giá trị sản lượng ghi nhận doanh thu đạt 228,5 tỷ đồng, đạt 101,7% so với năm 2019; thu nhập người lao động đạt 12 triệu/người/tháng.

Cùng với đó, Công ty TN&MT Miền Nam cũng đã duy trì và giữ vững tốt thị trường truyền thống; đồng thời, luôn chủ động tìm kiếm nguồn việc, tiếp cận, mở rộng thị trường tham gia thực hiện các dự án mới theo năng lực, sở trường. Đặc biệt, Công ty đã có những bước tiến rõ rệt trong công tác đấu thầu, cạnh tranh, thể hiện tính chuyên nghiệp, chính xác và khả năng trúng thầu cao.

Ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT Miền Nam báo cáo tại Hội nghị

Cũng theo ông Đào Đức Hưởng, trong năm 2021, Công ty TNMT Miền Nam đặt ra nhiệm vụ tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm ổn định thị trường; đảm bảo việc làm thuận lợi để cải thiện thu nhập cho người lao động; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nghĩa tình. Theo đó, Công ty đặt chỉ tiêu giá trị sản lượng thực hiện đạt 355 tỷ đồng; giá trị sản lượng ghi nhận doanh thu đạt 220 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước 20 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế 4,55 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt 12,5 triệu đồng/người/tháng.

"Đến nay, Công ty đã cơ bản chuẩn bị đủ việc làm ở tất cả các đơn vị trực thuộc và sẽ có nguồn việc gối đầu trong năm 2022. Với mục tiêu giữ vững thương hiệu và các giá trị cốt lõi, để thực hiện tốt mục tiêu kế hoạch kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh, Công ty sẽ tiếp tục đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tiếp tục đầu tư thiết bị, công nghệ mới nhằm nâng cao năng suất lao động, khẳng định vị thế của doanh nghiệp Nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực đo đạc bản đồ, quản lý đất đai…" - ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT Miền Nam nhấn mạnh.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Xí nghiệp đo vẽ ảnh số và địa tin học (Công ty TN&MT Miền Nam)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đánh giá cao những kết quả mà tập thể cán bộ, người lao động Công ty TN&MT Miền Nam đã đạt được trong năm 2020 trên tất cả các mặt. Đặc biệt, năm 2020, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động đến mọi mặt nền kinh tế, ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của hàng triệu người, nhưng Công ty vẫn tăng thu nhập cho người lao động từ mức trung bình 10,5 triệu đồng/người/tháng năm 2019 lên 12 triệu đồng/người/tháng năm 2020.

Đặc biệt, năm 2021, Công ty TN&MT Miền Nam tiếp tục đặt mục tiêu tăng thu nhập người lao động lên 12,5 triệu đồng/người/tháng, trong khi kế hoạch doanh thu không có nhiều thay đổi so với năm 2020. Thứ trưởng Trần Quý Kiên tin tưởng kế hoạch trên hoàn toàn đạt được bởi Công ty đang tập trung cải tiến mô hình tổ chức, tiết kiệm, giảm chi phí hoạt động, cắt giảm các bộ phận trung gian để tăng năng suất lao động, từ đó nâng thu nhập cho người lao động.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Công ty TN&MT Miền Nam

Đối với những kiến nghị, đề xuất của Công ty TN&MT Miền Nam, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên giao Vụ Tài chính xem xét, nghiên cứu trình lãnh đạo Bộ TN&MT về phương án bổ sung vốn điều lệ cho Công ty theo đề án tái cơ cấu, phù hợp với quy mô phát triển. Đồng thời, Thứ trưởng Trần Quý Kiên cũng giao Vụ Pháp chế và Cục Đo đạc Bản đồ và Thông tin Địa lý Việt Nam nghiên cứu đề xuất của Công ty TN&MT Miền Nam về sửa đổi 3 Thông tư liên quan đến định mức kinh tế xây dựng cơ sở dữ liệu nền địa lý, định mức kinh tế kỹ thuật đo đạc bản đồ…

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên, nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công ty TN&MT Miền Nam

 

theo Báo điện tử Tài nguyên và Môi trường
 
Các tin khác
  Chính phủ đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán 2023 kéo dài 7 ngày
  Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TN&MT miền Nam nhiệm kỳ 2022 -2027
  Toàn văn phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư tại Hội nghị phát triển vùng Đông Nam Bộ
  Ủy ban Kinh tế của Quốc hội họp phiên toàn thể thẩm tra Dự án Luật Đất đai (sửa đổi)
  Đổi mới về tài chính, giá đất: Tăng minh bạch quản lý, công bằng quyền lợi và hiệu quả nguồn thu - Hướng đến đảm bảo an sinh xã hội và khả năng tiếp cận đất đai của doanh nghiệp
  Bàn giao kết quả Dự án Khôi phục và hoàn thiện hệ thống độ cao quốc gia giai đoạn 2 cho Bộ Quản lý đất đai, Quy hoạch đô thị và Xây dựng Campuchia
  Thư chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính sách đất đai cần đánh giá tác động xã hội để đảm bảo quyền lợi người dân
  Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng khối thi đua VI
  Khai mạc Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành TN&MT năm 2022
  “Tuổi trẻ Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đoàn kết, xung kích, sáng tạo góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững”
  Công ty TN&MT Miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022
  Tăng tốc số hóa dữ liệu phục vụ người dân
  Xây dựng hoàn thiện cơ sở dữ liệu TN&MT kết nối liên thông với các hệ thống thông tin
  Ban hành 4 Văn bản hợp nhất Thông tư về đất đai
  Năm 2026, sẽ hoàn thành xây dựng 100% cơ sở dữ liệu chuyên ngành TN&MT
  Ngành TN&MT nỗ lực thi đua sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới Nhâm Dần
  Gặp gỡ, tri ân các thế hệ cán bộ, người lao động công ty qua các thời kỳ và sự quyết tâm xây dựng công ty phát triển vững mạnh trong thời đại kỷ nguyên số
  Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Ngành TN&MT sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
  Ngành TN&MT TP.HCM triển khai nhiệm vụ năm 2022
Hôm nay có 3 văn bản mới
BCH.Đang Uy : 2 (VB)
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 4 lúc 17:06 30/11
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved