Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022
Download phần mềm
BẢN TIN HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
16/4/2021 4:12:00 PM
Trong các ngày 15,16 tháng 4 năm 2021, Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2021 Hội nghị diễn ra với sự tham dự của 97 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 700 người lao động trong toàn Công ty.

   Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quý Kiên - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường;
   Hội Nghị cũng vinh dự được đón tiếp các Đồng chí nguyên là Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ cùng các Cán bộ là lãnh đạo, chuyên viên các Phòng, đơn vị thuộc các Vụ, Tổng cục, Cục trực thuộc Bộ.
   Mặc dù năm 2020 là năm cả nước gánh chịu sự tác động tiêu cực của đại dịch Covid 19 và những ảnh hưởng nghiêm trọng của biến đổi khí hậu, thiên tai, lão, lũ, lụt, hạn hán  ở nhiều nơi trên cả nước, đặc biệt là địa bàn các tỉnh miền Trung nơi Công ty thực hiện các công trình và trực tiếp chịu ảnh hưởng. Tuy nhiên, đối diện với những khó khăn đó tập thể cán bộ, nhân viên trong Công ty đã phấn đấu, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, Công ty cũng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tương thân, tương ái với cộng đồng; không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh đảm bảo nguồn việc của Công ty ổn định; chất lượng doanh thu tăng, kết quả sản xuất kinh doanh toàn Công ty ổn định và đạt hiệu quả cao hơn năm ngoái, tạo sự yên tâm, nâng cao niềm tin và sự phấn khởi cho người lao động trong Công ty.
   Hội nghị đã dành nhiều thời gian để người lao động thảo luận, đóng góp ý kiến và quyết định những vấn đề quan trọng trong việc phát triển Công ty và đề xuất những vấn đề có liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã đánh giá cao những kết quả mà Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đạt được trong thời gian vừa qua; góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của toàn ngành. Thứ trưởng nhất trí cao với định hướng phát triển của Công ty, yêu cầu Công ty tập trung hoàn thành Đề án tái cơ cấu, hoàn thiện hệ thống quản trị, tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh trang để chiếm lĩnh thị trường trong giai đoạn hiện nay.
   Đại hội đã thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2021 với những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng: “Tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm ổn định thị trường; Đảm bảo việc làm thuận lợi để cải thiện thu nhập cho người lao động; Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nghĩa tình”.
   Tại buổi Lễ long trọng này, thay mặt toàn thể cán bộ, người lao động Công ty, ông Đào Đức Hưởng - Chủ tịch Công ty đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng ghi nhớ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; cám ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường; cảm ơn sự giúp đỡ, cộng tác của các đơn vị trong và ngoài ngành, các cấp chính quyền, đoàn thể, nhân dân địa bàn nơi đơn vị công tác; cảm ơn các cán bộ trong ngành đã nghỉ hưu nhưng luôn hướng về Công ty để tham gia giúp đỡ, động viên, khích lệ Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trân trọng ghi nhận công lao và cảm ơn toàn thể người lao động đã dành trọn tâm huyết cho sự phát triển bền vững của Công ty.
Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hình 1: Đồng chí Trần Quý Kiên - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị;

Hình 2: Đồng chí Đào Đức Hưởng - Chủ tịch Công ty báo cáo tổng kết công tác năm 2020  và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của Công ty.

Hình 3: Lãnh đạo Xí nghiệp Đo vẽ Ảnh số và Địa tin học nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Hình 4: Lãnh đạo Xí nghiệp Trắc địa Bản đồ 305 nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

 

TMN
 
Các tin khác
  Bàn giao kết quả Dự án Khôi phục và hoàn thiện hệ thống độ cao quốc gia giai đoạn 2 cho Bộ Quản lý đất đai, Quy hoạch đô thị và Xây dựng Campuchia
  Thư chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính sách đất đai cần đánh giá tác động xã hội để đảm bảo quyền lợi người dân
  Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng khối thi đua VI
  Khai mạc Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành TN&MT năm 2022
  “Tuổi trẻ Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đoàn kết, xung kích, sáng tạo góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững”
  Công ty TN&MT Miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022
  Tăng tốc số hóa dữ liệu phục vụ người dân
  Xây dựng hoàn thiện cơ sở dữ liệu TN&MT kết nối liên thông với các hệ thống thông tin
  Ban hành 4 Văn bản hợp nhất Thông tư về đất đai
  Năm 2026, sẽ hoàn thành xây dựng 100% cơ sở dữ liệu chuyên ngành TN&MT
  Ngành TN&MT nỗ lực thi đua sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới Nhâm Dần
  Gặp gỡ, tri ân các thế hệ cán bộ, người lao động công ty qua các thời kỳ và sự quyết tâm xây dựng công ty phát triển vững mạnh trong thời đại kỷ nguyên số
  Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Ngành TN&MT sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
  Ngành TN&MT TP.HCM triển khai nhiệm vụ năm 2022
  Dịch diễn biến phức tạp, xuất hiện biến chủng mới, Thủ tướng ra công điện ứng phó
  Thủ tướng chỉ đạo các giải pháp toàn diện, hiệu quả, kịp thời để chuyển sang trạng thái mới
  Luật Đất đai (sửa đổi) cần nghiên cứu thận trọng, kỹ lưỡng
  Công ty TN&MT Miền Nam: Tập trung nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập người lao động
  Công ty TN&MT miền Nam (XN TĐBĐ 201) thực hiện Dự án Hoàn thiện hồ sơ địa chính huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
10/08/2022 có 2 văn bản mới
BCH.Đang Uy : 1 (VB)
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 6 lúc 15:00 12/8
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved