Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022
Download phần mềm
Công ty TN&MT miền Nam cứu trợ đồng bào miền Trung
22/10/2020 4:19:00 PM
(TN&MT) - Trước tình hình mưa lũ tại miền Trung, từ chiều ngày 19/10, đoàn cán bộ Công ty TN&MT miền Nam do ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty làm trưởng đoàn đã lên đường tới Quảng Bình cứu trợ đồng bào, cán bộ, nhân viên Công ty đang làm việc tại khu vực bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Theo đó, trong ngày 20 và 21, đoàn cứu trợ Công ty TN&MT miền Nam đã trao 1.700 phần quà cho người dân tại huyện Lệ Thủy và huyện Quảng Ninh (tỉnh Quảng Bình). Các phần quà, gồm gạo, mì gói, thuốc uống, đèn pin, bánh gạo, lương khô, nước suối, pin tiểu, gạo, sữa... Đồng thời, đoàn cứu trợ đã đưa 23 người lao động của Công ty và thân nhân đang công tác tại xã Tân Ninh (huyện Quảng Ninh) về khu vực an toàn.

Trong ngày 22/10, đoàn cứu trợ Công ty TN&MT miền Nam tiến hành phát 2.000 suất cơm nóng cho người dân hai thôn Uẩn Áo và Quy Hậu của xã Liên Thủy (huyện Lệ Thủy); phát 800 suất quà (gồm mỳ tôm, lương khô, sữa, nước, thuốc hạ sốt, đau bụng, thuốc gia liễu...) cho các thôn Lộc Thuỷ, Phú Thọ, Thạch Bàn, Đại Phong…

Vận chuyển hàng hóa cứu trợ cho người dân

Ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT miền Nam cho biết: Tình hình mưa lũ tại huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh (Quảng Bình) rất nghiêm trọng, gần như 100% là nhà nào nước lũ cũng vào rất sâu (từ 1-3m) nên cuộc sống của bà con rất khó khăn, đặc biệt là thực phẩm. Việc cứu trợ cũng gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là các xã vùng sâu, ca nô và thuyền đi rất khó khăn do sóng rất lớn.

“Lượng hàng cứu trợ ban đầu mà chúng tôi mang theo nhanh chóng được phân phát hết bởi bà con ai cũng cần hỗ trợ. Vì vậy, lực lượng Công ty làm việc tại TP.HCM liên tục gửi hàng cứu trợ vào vùng lũ để chúng tôi có thể gửi cho càng nhiều người dân càng tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tổ chức nấu các bữa ăn nóng ngay tại khu vực khô ráo, không bị ngập nước để gửi tặng ngay cho người dân” - ông Đào Đức Hưởng cho biết thêm.

Chuẩn bị 2.000 suất ăn nóng gửi tặng người dân vùng lũ

Theo ông Hưởng, để công tác cứu trợ đạt hiệu quả cao nhất, đoàn cứu trợ của Công ty đã nhận được sự hỗ trợ, phối hợp từ chính quyền địa phương, các đoàn thể; đồng thời, đoàn đã phối hợp với các đoàn thiện nguyện khác để trao kịp thời các phần quà cho người dân đang gặp khó khăn. Trong lũ thì người dân rất cần hỗ trợ đồ ăn trực tiếp nhưng ra lũ thì bà con cần rất nhiều nhu yếu phẩm, vật dụng để sinh hoạt bởi nhiều đồ dùng trong gia đình đã bị lũ cuốn trôi hoặc hư hại không thể dùng được.

Ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT miền Nam (bên trái) ngồi thuyền đi cứu trợ người dân vùng lũ Quảng Bình

Được biết, tổng kinh phí của đợt cứu trợ này khoảng 500 triệu đồng, được trích từ nguồn Quỹ đồng đội, gia đình cán bộ, công nhân viên Công ty TN&MT miền Nam ủng hộ và vận động.

Đoàn cứu trợ Công ty TN&MT miền Nam có mặt tại vùng lũ Quảng Bình từ chiều 19/10

 

Theo Nguyễn Quỳnh PV Báo điện tử của Bộ Tài nguyên và Môi trường
 
Các tin khác
  Bàn giao kết quả Dự án Khôi phục và hoàn thiện hệ thống độ cao quốc gia giai đoạn 2 cho Bộ Quản lý đất đai, Quy hoạch đô thị và Xây dựng Campuchia
  Thư chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính sách đất đai cần đánh giá tác động xã hội để đảm bảo quyền lợi người dân
  Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng khối thi đua VI
  Khai mạc Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành TN&MT năm 2022
  “Tuổi trẻ Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đoàn kết, xung kích, sáng tạo góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững”
  Công ty TN&MT Miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022
  Tăng tốc số hóa dữ liệu phục vụ người dân
  Xây dựng hoàn thiện cơ sở dữ liệu TN&MT kết nối liên thông với các hệ thống thông tin
  Ban hành 4 Văn bản hợp nhất Thông tư về đất đai
  Năm 2026, sẽ hoàn thành xây dựng 100% cơ sở dữ liệu chuyên ngành TN&MT
  Ngành TN&MT nỗ lực thi đua sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới Nhâm Dần
  Gặp gỡ, tri ân các thế hệ cán bộ, người lao động công ty qua các thời kỳ và sự quyết tâm xây dựng công ty phát triển vững mạnh trong thời đại kỷ nguyên số
  Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Ngành TN&MT sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
  Ngành TN&MT TP.HCM triển khai nhiệm vụ năm 2022
  Dịch diễn biến phức tạp, xuất hiện biến chủng mới, Thủ tướng ra công điện ứng phó
  Thủ tướng chỉ đạo các giải pháp toàn diện, hiệu quả, kịp thời để chuyển sang trạng thái mới
  Luật Đất đai (sửa đổi) cần nghiên cứu thận trọng, kỹ lưỡng
  Công ty TN&MT Miền Nam: Tập trung nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập người lao động
  BẢN TIN HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
10/08/2022 có 2 văn bản mới
BCH.Đang Uy : 1 (VB)
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 6 lúc 15:00 12/8
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved