Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022
Download phần mềm
Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
10/6/2020 3:02:00 PM
Chiều ngày 09/6/2020, tại Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam đã diễn ra Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM.

(Toàn cảnh Hội nghị)

   Đến tham dự Hội nghị, về phía trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM có sự hiện diện của PGS.TS Huỳnh Quyền – Phó Hiệu trưởng điều hành nhà trường và lãnh đạo một số đơn vị chức năng của trường (Phòng Hành chính- Quản trị, Khoa học công nghệ & QHĐN, Viện Nghiên cứu PTBV, Trung tâm Tư vấn dịch vụ TNMT và Khoa Trắc địa, bản dồ & TTĐL).

   Về phía Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam có sự hiện diện ông Đào Đức Hưởng – Chủ tịch Công ty, ông Nguyễn Thanh Thủy – Tổng Giám đốc công ty, ông Trần Việt Dũng – Phó Tổng Giám đốc và Lãnh đạo các đơn vị của Công ty.

(Lãnh đạo hai đơn vị)

    Hội nghị đã thảo luận các giải pháp củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM.

   Tại Hội nghị, Ông Đào Đức Hưởng – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam chia sẻ về nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành trắc địa bản đồ của công ty và mong muốn được đồng hành với nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực thuộc lĩnh vực trắc địa bản đồ. Đồng thời, Công ty cũng đề nghị Nhà trường tạo điều kiện hỗ trợ giới thiệu giảng viên, sinh viên ngành trắc địa-bản đồ có thể tham gia các dự án của Công ty triển khai trong thời gian tới.

ng Đào Đức Hưởng – Chủ tịch Công ty phát biểu)

   Cũng tại Hội nghị, PGS.TS Hồ Thị Thanh Vân – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Quan hệ đối ngoại, TS. Đỗ Minh Tuấn- Trưởng Khoa Trắc địa, bản dồ & TTĐL và ThS Nguyễn Thị Truyền – Giám đốc Trung tâm Tư vấn dịch vụ TNMT đã giới thiệu những điểm nổi bật trong công tác đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực trắc địa- bản đồ, triển khai nghiên cứu khoa học và tư vấn dịch vụ TNMT tại nhà trường.

   Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Huỳnh Quyền – Phó Hiệu trưởng điều hành nhà trường tin tưởng rằng thông qua buổi làm việc hôm nay sẽ góp phần tăng cường hơn nữa mối hơn nữa quan hệ hợp tác giữa trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM và Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty về những hỗ trợ mà công ty đã dành cho sinh viên Khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý nói riêng và sinh viên Nhà trường nói chung trong thời gian qua.

(PGS.TS Huỳnh Quyền – Phó Hiệu trưởng điều hành nhà trường phát biểu)

    Hai bên cùng thống nhất được những nội dung hợp tác quan trọng như sau:

   1. Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam cam kết sẽ hỗ trợ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM:

    - Tiếp tục tài trợ học bổng hỗ trợ học tập dành cho sinh viên Khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý nói riêng và sinh viên Nhà trường nói chung;

    - Tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý nói riêng và sinh viên Nhà trường nói chung tham gia thực hành, thực tập tại Công ty;

    - Hỗ trợ Nhà trường tổ chức giới thiệu một số chuyên đề liên quan đến công nghệ mới trong lĩnh vực trắc địa, bản đồ, xử lý ảnh, viễn thám, UAV cho giảng viên và sinh viên ngành Trắc địa Bản đồ và Thông tin địa lý.

   2. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM cam kết đồng hành với Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam:

    - Nhà trường sẽ hỗ trợ, phối hợp với Công ty trong việc triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học do Công ty chủ trì;

    - Nhà trường tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên trường tham gia vào các dự án do Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam triển khai;

    - Nhà trường sẽ cùng chia sẻ, phối hợp với Công ty trong việc triển khai các dự án tư vấn dịch vụ tài nguyên và môi trường.

 (Các đại biểu chụp hình lưu niệm)

Một số thông tin thêm về công ty

Tên công ty: Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam

Địa chỉ: Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37404172, Fax: 028.37408538

Email:     tmn@monre.gov.vn

Website: http://tmn.com.vn/default.aspx

                                                            Trung tâm Thông tin – Thư viện đưa tin

theo Trung tâm thông tin Trường ĐHTNMT TP. HCM
 
Các tin khác
  Bàn giao kết quả Dự án Khôi phục và hoàn thiện hệ thống độ cao quốc gia giai đoạn 2 cho Bộ Quản lý đất đai, Quy hoạch đô thị và Xây dựng Campuchia
  Thư chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính sách đất đai cần đánh giá tác động xã hội để đảm bảo quyền lợi người dân
  Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng khối thi đua VI
  Khai mạc Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành TN&MT năm 2022
  “Tuổi trẻ Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đoàn kết, xung kích, sáng tạo góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững”
  Công ty TN&MT Miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022
  Tăng tốc số hóa dữ liệu phục vụ người dân
  Xây dựng hoàn thiện cơ sở dữ liệu TN&MT kết nối liên thông với các hệ thống thông tin
  Ban hành 4 Văn bản hợp nhất Thông tư về đất đai
  Năm 2026, sẽ hoàn thành xây dựng 100% cơ sở dữ liệu chuyên ngành TN&MT
  Ngành TN&MT nỗ lực thi đua sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới Nhâm Dần
  Gặp gỡ, tri ân các thế hệ cán bộ, người lao động công ty qua các thời kỳ và sự quyết tâm xây dựng công ty phát triển vững mạnh trong thời đại kỷ nguyên số
  Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: Ngành TN&MT sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước
  Ngành TN&MT TP.HCM triển khai nhiệm vụ năm 2022
  Dịch diễn biến phức tạp, xuất hiện biến chủng mới, Thủ tướng ra công điện ứng phó
  Thủ tướng chỉ đạo các giải pháp toàn diện, hiệu quả, kịp thời để chuyển sang trạng thái mới
  Luật Đất đai (sửa đổi) cần nghiên cứu thận trọng, kỹ lưỡng
  Công ty TN&MT Miền Nam: Tập trung nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập người lao động
  BẢN TIN HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
10/08/2022 có 2 văn bản mới
BCH.Đang Uy : 1 (VB)
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 6 lúc 15:00 12/8
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved