Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019
Download phần mềm
BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2020
14/5/2020 9:54:00 PM
Trong các ngày 12,13,14 tháng 5 năm 2020, Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025, Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2020 và Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025

1. Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025, với sự tham dự của 77 đại biểu chính thức/218 Đảng viên Công ty.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Tiến Dũng – Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường và các đồng chí đại diện cho các ban Đảng trực thuộc Đảng bộ Khối

 Một số kết quả chính của Đại hội:

Đại hội đã thống nhất thông qua kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng và lãnh đạo đoàn thể nhiệm kỳ 2015-2020.  Đảng bộ đã lãnh đạo Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và công tác dân vận. Từ năm 2015 đến 2020, Đảng bộ được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, được Đảng uỷ Khối và Thành uỷ khen thưởng.

           Đại hội thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025, Đại hội Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đại hội thông qua kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 15 đồng chí và bầu 40 đồng chí là đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong không khí phấn khởi, thi đua yêu nước, Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những nhược điểm, yếu kém, đoàn kết tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị do Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 thông qua, góp phần thiết thực vào sự thành công của công cuộc đổi mới đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

 

2. Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2020 và Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025.

Hội nghị diễn ra với sự tham dự của 107 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 700 người lao động trong toàn Công ty.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quý Kiên - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường;

Hội Nghị cũng vinh dự được đón tiếp các Đồng chí nguyên là Lãnh dạo Công ty qua các thời kỳ cùng các Cán bộ là lãnh đạo, chuyên viên các Phòng, đơn vị thuộc các Vụ, Tổng cục, Cục trực thuộc Bộ ; Đại diện Hội đồng thi đua khen thưởng thành phố Hồ Chí Minh;

Mặc dù năm 2019 còn một số công việc tồn đọng chưa giải quyết triệt để, nhưng tập thể cán bộ, nhân viên trong Công ty đã phấn đấu, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Bộ giao và chỉ tiêu Nghị quyết hội nghị đại biểu người lao động Công ty đầu năm đề ra, trong đó đạt được những nhiệm vụ trọng tâm, then chốt, làm cơ sở để Công ty tiếp tục xây dựng các mục tiêu mới và kế hoạch kinh doanh năm 2020; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để người lao động thảo luận, đóng góp ý kiến và quyết định những vấn đề quan trọng trong việc phát triển Công ty và đề xuất những vấn đề có liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã đánh giá cao những kết quả mà Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đạt được trong thời gian vừa qua; góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của toàn ngành. Thứ trưởng nhất trí cao với định hướng phát triển của Công ty, yêu cầu Công ty tập trung hoàn thành Đề án tái cơ cấu, hoàn thiện hệ thống quản trị, tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh trang để chiếm lĩnh thị trường trong giai đoạn hiện nay.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2020 với những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng: “Tích cực ứng dụng Khoa học-Công nghệ; nâng cao ý thức trách nhiệm, kỷ luật nhằm tăng năng suất chất lượng, cải thiện thu nhập cho người lao động”.

Tại buổi Lễ long trọng này, thay mặt toàn thể cán bộ, người lao động Công ty, ông Đào Đức Hưởng - Chủ tịch Công ty đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng ghi nhớ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường; cám ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường; cảm ơn sự giúp đỡ, cộng tác của các đơn vị trong và ngoài ngành, các cấp chính quyền, đoàn thể, nhân dân địa bàn nơi đơn vị công tác; cảm ơn các cán bộ trong ngành đã nghỉ hưu nhưng luôn hướng về Công ty để tham gia giúp đỡ, động viên, khích lệ Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trân trọng ghi nhận công lao và cảm ơn toàn thể người lao động đã dành trọn tâm huyết cho sự phát triển bền vững của Công ty.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hình 1: đồng chí Trần Quý Kiên - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu tại Đại hội

Hình 2: Đồng chí Đào Đức Hưởng – Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Công ty báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Công ty.

Hình 3: Đồng chí Trương Văn Đạt – Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng – Tuyên truyền Bộ Tài nguyên và Môi trường điều hành nghi lễ khen thưởng của Công ty.

Hình 4: Đồng chí Phạm Chí Tích – Nguyên Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Hình 5: Lãnh đạo Công ty nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Hình 6: Một số cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Hình 7: Một số cá nhân nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua Ngành.

Theo Cty Tài nguyên và Môi Trường miền Nam
 
Các tin khác
  Ngành TN&MT: "Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, khát vọng phát triển" hoàn thành thắng lợi kế hoạch 5 năm 2021 - 2025
  CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
TRAO TẶNG, HỖ TRỢ ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
  Công bố 10 sự kiện Ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2020
  Ngành TN&MT chuyển hoá được thách thức thành cơ hội, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế và phát triển bền vững đất nước
  Ngành TN&MT thi đua đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì sự phát triển của đất nước, vì một Việt Nam hùng cường
  Tin công tác Tổ chức cán bộ
  Công ty TN&MT miền Nam cứu trợ đồng bào miền Trung
  Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng Trường Đại học TN&MT TP.HCM
  Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
  Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
  Mức xử phạt hành chính với một số hành vi vi phạm trong phòng, chống COVID-19
  Công bố dịch Covid-19 toàn quốc
  KHAI BÁO Y TẾ CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
  Sơ đồ phân loại cách ly người nhiễm Covid- 19 ai cũng cần phải nắm chắc
  Một ngày 10 ca nhiễm: Giai đoạn mới chống dịch Covid-19
  13 ngạch công chức phải kê khai tài sản, thu nhập hàng năm (dự kiến)
  Dừng lễ hội chưa khai mạc phòng nCoV
  Ngành TN&MT cùng hành động, thi đua sáng tạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra
  Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam
25/02/2021 có 1 văn bản mới
Doan the : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 2 lúc 08:38 22/2
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538 Fax:    08.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved