Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020
Download phần mềm
Một ngày 10 ca nhiễm: Giai đoạn mới chống dịch Covid-19
9/3/2020 9:17:00 AM
Với việc xuất hiện thêm nhiều ca nhiễm Covid-19 trong những ngày qua, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Việt Nam bước vào giai đoạn mới.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng trong cuộc chiến chống dịch bệnh Covid-19, chúng ta đã thắng trong giai đoạn mở màn cuộc chiến và nhất định chúng ta phải chiến thắng cả cuộc chiến này.
 
Thêm 10 ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam
 
Chiều tối 8-3, Bộ Y tế cho biết tiếp tục ghi nhận thêm 9 bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Việt Nam.
 
Theo đó, 4 ca ở Quảng Ninh, 2 ca ở Lào Cai, 2 ca ở Đà Nẵng và 1 ca ở Huế. Tất cả các ca bệnh này đều là hành khách nước ngoài bay trên chuyến bay VN0054 từ London tới Nội Bài sáng 2-3.
 
Như vậy, ngày 8-3 ghi nhận thêm 10 ca mới, nâng tổng số ca bệnh Covid-19 tại Việt Nam lên 30. Trong đó, 16 ca đã được điều trị khỏi hoàn toàn. 14 ca đang được điều trị cách ly. Có 11 ca nhiễm Covid-19 đều là hành khách trên chuyến bay từ London về Nội Bài. 2 ca lây từ nữ hành khách (bệnh nhân thứ 17). Ca thứ 18 là một người Việt về từ Hàn Quốc. 
 
Tất cả 9 bệnh nhân nhiễm mới vừa ghi nhận đều có quốc tịch nước ngoài. Cụ thể, có 7 người mang quốc tịch Anh, 1 người mang quốc tịch Mexico, 1 người mang quốc tịch Iceland. Hiện các ca này đang lần lượt điều trị tại BV đa khoa Lào Cai, BV đa khoa Đà Nẵng, BV Bệnh nhiệt đới trung ương và BV Trung ương Huế.
 
Một ngày 10 ca nhiễm: Giai đoạn mới chống dịch Covid-19 - 1
 
Binh chủng hóa học khử trùng tại khu vực phố Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội - nơi có nhà của bệnh nhân mắc Covid-19. Ảnh: DƯƠNG GIANG
 
Làm tốt để tránh “trong đánh ra, ngoài đánh vào”
 
Trước đó, sáng cùng ngày, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đã họp dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban chỉ đạo.
 
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng trong thực tế, từ hơn hai ngày nay, chúng ta đã chính thức bước vào giai đoạn hai của cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 khi ca bệnh thứ 17 xuất hiện. Giai đoạn hai khó hơn giai đoạn đầu khi dịch đã lan ra hơn 100 nước. Chúng ta phải ngăn chặn dịch bệnh từ trăm ngả thay vì một vài ngả như trước đây. Thực tế virus dịch Covid-19 đã xâm nhập vào nước ta, “đang âm thầm mai phục”. Nếu chúng ta không làm tốt sẽ gặp tình huống “trong đánh ra, ngoài đánh vào”.
 
Phó Thủ tướng nhấn mạnh chúng ta đã lường trước mọi tình huống và có kịch bản sẵn sàng ứng phó, ngay cả khi có hàng ngàn ca nhiễm. Vì vậy, những ngày tới đây nếu có vài chục, vài trăm ca nhiễm cũng không có gì bất ngờ.
 
“Điều quan trọng nhất là chúng ta phải tiếp tục kiên trì thực hiện nghiêm nguyên tắc chống dịch là ngăn chặn, phát hiện, cách ly, khoanh vùng, dập dịch. Khi virus đã vào Việt Nam thì việc phát hiện sớm để ngăn chặn vô cùng quan trọng” - Phó Thủ tướng nói.
 
Theo Phó Thủ tướng, chúng ta cần tiếp tục thực hiện thật tốt công tác điều trị, bảo đảm bất cứ ai bị nhiễm Covid-19 cũng được chữa khỏi thì “dù có nhiều ca nhiễm, dù con virus gây bệnh Covid-19 có đáng sợ như thế nào, chúng ta cũng sẽ chiến thắng”.
 
Hà Nội minh bạch thông tin, đề nghị công bố dịch
 
Cũng trong sáng 8-3, trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp tục chủ trì họp đột xuất của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 TP Hà Nội.
 
Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết đúng theo tinh thần nhận định cách đây ba tuần, Hà Nội đang vào giai đoạn nguy cơ lây nhiễm cao nhất bởi hiện nay tốc độ đi lại từ các châu lục về Hà Nội cao khiến TP có nguy cơ lây nhiễm lớn.
 
Các đơn vị trên địa bàn đã chỉ đạo quyết liệt và đồng bộ đúng theo chỉ đạo của trung ương, xác minh làm rõ tất cả trường hợp tiếp xúc với 4 trường hợp dương tính với Covid-19.
 
Theo ông Nguyễn Đức Chung, tất cả trường hợp dương tính đều đã rõ nguồn gốc lây bệnh. TP cũng khẩn trương làm rõ cơ bản người tiếp xúc, lịch trình đi lại của 4 bệnh nhân này, xác minh, làm rõ đến đâu tổ chức cách ly đến đó rất triệt để. Thông tin từ Bộ Y tế cho thấy 4 trường hợp đều có sức khỏe tiến triển tốt.
 
Cũng theo ông Chung, TP sẽ công bố tất cả nơi bệnh nhân ở, đã đi đến khi dương tính với Covid-19 để người dân giảm bớt đi đến các nơi này. Ông Chung đề nghị người dân Hà Nội nâng cao tinh thần chủ động, nắm chắc tình hình dịch bệnh và TP sẽ công khai minh bạch toàn bộ thông tin về dịch bệnh.
 
Trong một diễn biến liên quan, đầu giờ chiều 8-3, Bộ Y tế cho biết UBND TP Hà Nội đã có văn bản gửi cơ quan này đề nghị công bố dịch trên địa bàn.
 
Thực hiện khai báo sức khỏe toàn dân
 
Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống Covid-19 nhận định Việt Nam đã thực hiện khai báo y tế bắt buộc với mọi người nhập cảnh, tuy nhiên như vậy chưa đủ mà cần triển khai khai báo y tế với mọi công dân trong nước.
 
Theo các thành viên ban chỉ đạo, việc này “không chỉ là trách nhiệm theo quy định mà còn là hành động cụ thể để mọi người Việt Nam chung sức, đồng lòng, toàn dân chống dịch”. Các thông tin khai báo sẽ được quản lý chặt chẽ, chỉ phục vụ chống dịch, không dùng vào mục đích khác.
 
Bộ TT&TT, Bộ Y tế, Bảo hiểm xã hội Việt Nam và các đơn vị công nghệ thông tin được giao khẩn trương hoàn thiện phương án, công cụ để chậm nhất sáng 10-3 thực hiện khai báo sức khỏe toàn dân.
 
Tạm dừng miễn thị thực hàng loạt nước
 
Về nhập cảnh, Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đã thảo luận và thống nhất kiến nghị với Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ tạm dừng miễn thị thực đơn phương với các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) và Anh; với những nước ngoài EU có trên 500 ca nhiễm hoặc có trên 50 ca nhiễm tăng trong một ngày cũng đề nghị tạm dừng; từ chối cấp thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam nếu có các triệu chứng, yếu tố dịch tễ theo quy định. 
theo báo https://www.24h.com.vn/
 
Các tin khác
  Công ty TN&MT Miền Nam: Tập trung nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập người lao động
  BẢN TIN HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
  Công ty TN&MT miền Nam (XN TĐBĐ 201) thực hiện Dự án Hoàn thiện hồ sơ địa chính huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
  Khối Thi đua số VI, Bộ TN&MT tập trung tuyên truyền gương người tốt, việc tốt
  Ngành TN&MT: "Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, khát vọng phát triển" hoàn thành thắng lợi kế hoạch 5 năm 2021 - 2025
  CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
TRAO TẶNG, HỖ TRỢ ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
  Công bố 10 sự kiện Ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2020
  Ngành TN&MT chuyển hoá được thách thức thành cơ hội, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế và phát triển bền vững đất nước
  Ngành TN&MT thi đua đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì sự phát triển của đất nước, vì một Việt Nam hùng cường
  Tin công tác Tổ chức cán bộ
  Công ty TN&MT miền Nam cứu trợ đồng bào miền Trung
  Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng Trường Đại học TN&MT TP.HCM
  Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2020
  Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
  Mức xử phạt hành chính với một số hành vi vi phạm trong phòng, chống COVID-19
  Công bố dịch Covid-19 toàn quốc
  KHAI BÁO Y TẾ CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
  Sơ đồ phân loại cách ly người nhiễm Covid- 19 ai cũng cần phải nắm chắc
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 3 lúc 18:28 20/4
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538 Fax:    08.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved