Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020
Download phần mềm
Ngành TN&MT cùng hành động, thi đua sáng tạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra
31/1/2020 11:00:00 AM
(TN&MT) - Đó là mong muốn của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại cuộc họp triển khai công tác năm 2020 vào sáng 30/1 (tức mùng 6 Tết Canh Tý). Chủ trì cuộc họp có Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa; Lê Công Thành.
Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các đơn vị quản lý nhà nước, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trực thuộc Bộ tại Hà Nội; Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCSHCM, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Bộ TN&MT.
 
Phát biểu tại cuộc họp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà vui mừng thấy không khí làm việc ngày đầu năm hết sức kỷ cương, nghiêm túc, để lại sau lưng những ngày tết ấm áp hạnh phúc với gia đình, mang đến cơ quan, đơn vị một khí thế niềm tin, quyết tâm cho một năm mới.
 
Thay mặt lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi lời chúc một năm mới nhiều niềm vui, an lành, hạnh phúc và thành công đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành TN&MT. “Tôi biểu dương và gửi lời cảm ơn chân thành tới từng cán bộ ở từng vị trí của mình đã cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ, dù nhỏ bé cũng đã góp phần vào thành công chung của ngành.” – Bộ trưởng Trần Hồng Hà nói.
 
Bộ trưởng cho biết, năm 2020, năm Canh Tý là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với đất nước, kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng, 75 năm thành lập Nước, 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và cũng là năm về đích hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020.
 
Với tinh thần là bắt tay ngay vào việc, Bộ trưởng đề nghị các đơn vị quán triệt tinh thần của Chính phủ: "Kỷ cương, liêm chính, hành động, trách nhiệm, sáng tạo, hiệu quả" triển khai ngay xây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ đến từng tuần, tháng, quý; phân công trách nhiệm cho từng Lãnh đạo phụ trách, từng đơn vị triển khai để đảm bảo tiến độ và chất lượng.
 
Trong đó tập trung vào các trọng tâm chính: hoàn thiên thể chế chính sách, pháp luật để tháo gỡ các vướng mắc, tạo đột phá cho phát triển trong giai đoạn mới; Triển khai công tác lập các quy hoạch, chiến lược; Quyết liệt, quyết tâm, sáng tạo trong tổ chức thực thi pháp luật để mỗi lĩnh vực có đột phá, bứt phá trong năm 2020; Tiếp tục cải thiện mạnh mẽ thủ tục hành chính, nâng cao chỉ số hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với dịch vụ công của ngành; Thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các cơ sở dữ liệu để từng bước chuyển đổi số và xây dựng Chính phủ điện tử để tạo thêm động lực cho hoàn thành sớm mục tiêu kế hoạch 5 năm 2016-2020 của ngành đồng thời tạo nền tảng cho các mục tiêu dài hạn hơn đến năm 2030, 2045.
 
Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng đề nghị mỗi đơn vị, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành tài nguyên và môi trường xây dựng văn hoá, xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức với tác phong, cốt cách mẫu mực, chuyên nghiệp, sáng tạo vì người dân phục vụ, tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân.
 
Cũng tại cuộc họp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà giao các nhiệm vụ chiến lược, nhiệm vụ trọng tâm cho từng lĩnh vực: quản lý đất đai, biển và hải đảo, môi trường, địa chất và khoáng sản, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu, công nghệ thông tin…
 
Bộ trưởng đề nghị thủ trưởng các đơn vị lựa chọn các nhiệm vụ trọng tâm cần tạo được đột phá, chuyển biến mạnh mẽ trong năm 2020; đăng ký nhiệm vụ của cá nhân gửi về Vụ Tổ chức cán bộ để báo cáo Bộ trưởng và triển khai thực hiện..
 
Với khí thế mới, niền tin mới; cùng với những nền tảng đã xây dựng trong những năm qua, thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà hy vọng tất cả các lãnh đạo, cán bộ, người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường cùng nhau quyết tâm hành động, chung sức, đồng lòng, thi đua sáng tạo để đưa đưa ngành tài nguyên và môi trường hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra trong kế hoạch 5 năm 2016-2020 và chuẩn bị tốt nền tảng cho giai đoạn đến năm 2030.
theo báo điện tử BTNMT
 
Các tin khác
  Công ty TN&MT Miền Nam: Tập trung nâng cao năng suất lao động, tăng thu nhập người lao động
  BẢN TIN HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
  Công ty TN&MT miền Nam (XN TĐBĐ 201) thực hiện Dự án Hoàn thiện hồ sơ địa chính huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
  Khối Thi đua số VI, Bộ TN&MT tập trung tuyên truyền gương người tốt, việc tốt
  Ngành TN&MT: "Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, khát vọng phát triển" hoàn thành thắng lợi kế hoạch 5 năm 2021 - 2025
  CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
TRAO TẶNG, HỖ TRỢ ĐỊA PHƯƠNG TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2021
  Công bố 10 sự kiện Ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2020
  Ngành TN&MT chuyển hoá được thách thức thành cơ hội, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế và phát triển bền vững đất nước
  Ngành TN&MT thi đua đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì sự phát triển của đất nước, vì một Việt Nam hùng cường
  Tin công tác Tổ chức cán bộ
  Công ty TN&MT miền Nam cứu trợ đồng bào miền Trung
  Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng Trường Đại học TN&MT TP.HCM
  Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2020
  Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
  Mức xử phạt hành chính với một số hành vi vi phạm trong phòng, chống COVID-19
  Công bố dịch Covid-19 toàn quốc
  KHAI BÁO Y TẾ CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
  Sơ đồ phân loại cách ly người nhiễm Covid- 19 ai cũng cần phải nắm chắc
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 3 lúc 18:28 20/4
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538 Fax:    08.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved