Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019
Download phần mềm
Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Ngày hội việc làm HUMG lần thứ 14
3/6/2019 9:12:00 AM
Ngày 31/5/2019, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Ngày hội việc làm sinh viên lần thứ 14. Tham gia Hội chợ có gần 100 doanh nghiệp đến tuyển dụng trực tiếp với hơn 3000 vị trí việc làm thuộc các lĩnh vực: dầu khí, địa chất, trắc địa, bản đồ, GIS, quản lý đất đai, địa chính, khai thác, tuyển khoáng, môi trường, điện - điện tử, cơ khí, tự động hóa, hệ thống điện, xây dựng dân dụng - công nghiệp, xây dựng, công nghệ thông tin, kế toán, quản trị kinh doanh, ... của các doanh nghiệp lớn, nhỏ thuộc trong và ngoài nước. Năm nay, số lượng các doanh nghiệp tuyển dụng đúng ngành nghề đạt 90%

Đây là sự kiện thường niên được Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp có thể sàng lọc, tuyển chọn ứng cử viên phù hợp ngay tại đơn vị đào tạo; giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp cũng như tăng cường cơ hội giao lưu, hợp tác giữa các đơn vị; đồng thời, tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp và sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tìm việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo, gặp gỡ được nhiều nhà tuyển dụng trong cùng một ngày.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Ngày hội việc làm là minh chứng cho sự đồng hành, hợp tác giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và các đối tác; là dịp để khẳng định kết quả đào tạo của Nhà trường. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đào tạo, các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp uy tín đã tham gia Ngày hội và trao cho sinh viên Nhà trường nhiều cơ hội quý báu.

Tại Ngày hội, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Tọa đàm “Trường Đại học Mỏ - Địa chất với công tác đào tạo nguồn nhân lực quản lý, khai thác hợp lý tài nguyên phục vụ phát triển bền vững kinh tế - xã hội địa phương” với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý, các công ty, doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực quản lý, khai thác tài nguyên. Nhiều ý kiến đóng góp quan trọng của các nhà quản lý đã góp phần định hướng, gợi mở cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác của Nhà trường. Đặc biệt, nhiều hiến kế và chia sẻ quan trọng của doanh nghiệp cũng là các nhà tuyển dụng tại Ngày hội về phát triển nguồn nhân lực, cơ hội việc làm và thăng tiến đã giúp sinh viên, cựu sinh viên của Nhà trường có thêm động lực và tự tin vào các ngành nghề các em đã chọn.

Để góp phần tạo nên thành công của Ngày hội, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã nhận được sự quan tâm, tài trợ của nhiều cơ quan, doanh nghiệp như: Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam, Xí nghiệp Tài nguyên và Môi trường 6, Công ty Cổ phần Năng lượng Việt Nam, Công ty TNHH Khai thác, chế biến khoáng sản Núi Pháo, Trung tâm sản xuất nước tinh khiết thuộc Trung tâm Quy hoạch tài nguyên nước Quốc gia,….

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội, Nhà trường đã tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với 6 đơn vị gồm Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam, Công ty TNHH Thế giới Kỹ thuật, Công ty TNHH Hạnh Trần, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Năng Lượng Việt, Công ty CP Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong. Nội dung của các biên bản thỏa thuận hợp tác xoay quanh các vấn đề về khoa học, chuyển giao công nghệ, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Theo đó, các bên sẽ cam kết ưu tiên sử dụng các nguồn lực sẵn có để nâng cao hiệu quả hợp tác, phát triển mối quan hệ chặt chẽ, lâu dài. Với việc triển khai tích cực và hiệu quả các biên bản thỏa thuận này sẽ mở ra nhiều cơ hội được học tập trong môi trường năng động, thuận lợi và gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho sinh viên của trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

http://humg.edu.vn
 
Các tin khác
  Ngành TN&MT chuyển hoá được thách thức thành cơ hội, góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế và phát triển bền vững đất nước
  Ngành TN&MT thi đua đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì sự phát triển của đất nước, vì một Việt Nam hùng cường
  Tin công tác Tổ chức cán bộ
  Công ty TN&MT miền Nam cứu trợ đồng bào miền Trung
  Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng Trường Đại học TN&MT TP.HCM
  Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2020
  Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
  Mức xử phạt hành chính với một số hành vi vi phạm trong phòng, chống COVID-19
  Công bố dịch Covid-19 toàn quốc
  KHAI BÁO Y TẾ CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
  Sơ đồ phân loại cách ly người nhiễm Covid- 19 ai cũng cần phải nắm chắc
  Một ngày 10 ca nhiễm: Giai đoạn mới chống dịch Covid-19
  13 ngạch công chức phải kê khai tài sản, thu nhập hàng năm (dự kiến)
  Dừng lễ hội chưa khai mạc phòng nCoV
  Ngành TN&MT cùng hành động, thi đua sáng tạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra
  Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam
  TP.HCM: Thống nhất ban hành Chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bổ sung Khu đô thị mới Thủ Thiêm
  Đất trong khu quy hoạch 'treo' được chuyển mục đích sử dụng
  Lễ ký kết tài trợ học tập giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
Hôm nay có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 2 lúc 09:15 18/1
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538 Fax:    08.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved