Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019
Download phần mềm
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2019
5/4/2019 11:40:00 AM
Trong các ngày 04, 05 tháng 4 năm 2019, Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam tổ chức hội nghị Đại biểu người lao động Công ty và Tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Về dự Hội nghị có 102 đại biểu đại diện cho hơn 700 Người lao động trong toàn Công ty
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Trần Quý Kiên – Thứ trưởng  Bộ Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Nguyễn Văn Đức - Nguyên Ủy viên Ban cán sự Đảng, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí Lãnh đạo các Vụ TCCB, KHTC, TĐKTTT; các đồng chí là đại diện Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường; Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường; Lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Bộ, Lãnh đạo Tổng công ty Tài nguyên và Môi trường Việt Nam; các cán bộ lão thành đã từng công tác tại Công ty.
Mặc dù năm 2018 là năm được đánh giá là năm tiếp tục khó khăn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, nhưng cán bộ, người lao động Công ty đã đoàn kết, đồng lòng, chung sức vượt qua những khó khăn và phấn đấu nỗ lực trong lao động sản xuất để Công ty hoàn thành những mục tiêu quan trọng, hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra, trong đó đạt được những nhiệm vụ trọng tâm, then chốt, làm cơ sở để Công ty tiếp tục xây dựng các mục tiêu mới và kế hoạch kinh doanh năm 2019; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra; được đánh giá là một năm có nhiều thay đổi về chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác lao động, tiền lương, bảo hiểm, đấu thầu … đã tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, Công ty cơ bản cũng hoàn thành những mục tiêu quan trọng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2018 với những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng đã đề ra.
Để nâng cao năng lực cạnh tranh, ổn định và phát triển bền vững, nhiệm vụ trọng tâm của Công ty năm 2019 là: “Tiếp tục tập trung nâng cao năng suất lao động, chất lượng doanh thu; nâng cao thu nhập cho người lao động; nêu cao tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ một số đơn vị trực thuộc còn khó khăn để các đơn vị trong công ty phát triển đồng đều hơn”. Lãnh đạo công ty dành nhiều lời chúc tốt đẹp nhất cho toàn thể CBCNV – Người lao động Công ty luôn ổn định, phát triển.
Hội nghị đã dành nhiều thời gian để người lao động thảo luận, đóng góp ý kiến và quyết định những vấn đề quan trọng trong việc phát triển Công ty và đề xuất những vấn đề có liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã đánh giá cao những kết quả mà Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đạt được trong thời gian vừa qua; góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của toàn ngành. Thứ trưởng nhất trí cao với định hướng phát triển của Công ty, yêu cầu Công ty tập trung hoàn thiện hệ thống quản trị, tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh để chiếm lĩnh thị trường trong giai đoạn hiện nay; cần tiên phong và đóng vai trò là đơn vị chủ lực  trong việc ở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh trong 8 lĩnh vực của ngành tài nguyên và môi trường.
Đại hội đã thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2019 với những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

TMN
 
Các tin khác
  Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2020
  Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
  Mức xử phạt hành chính với một số hành vi vi phạm trong phòng, chống COVID-19
  Công bố dịch Covid-19 toàn quốc
  KHAI BÁO Y TẾ CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
  Sơ đồ phân loại cách ly người nhiễm Covid- 19 ai cũng cần phải nắm chắc
  Một ngày 10 ca nhiễm: Giai đoạn mới chống dịch Covid-19
  13 ngạch công chức phải kê khai tài sản, thu nhập hàng năm (dự kiến)
  Dừng lễ hội chưa khai mạc phòng nCoV
  Ngành TN&MT cùng hành động, thi đua sáng tạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra
  Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam
  TP.HCM: Thống nhất ban hành Chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bổ sung Khu đô thị mới Thủ Thiêm
  Đất trong khu quy hoạch 'treo' được chuyển mục đích sử dụng
  Lễ ký kết tài trợ học tập giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
  Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Ngày hội việc làm HUMG lần thứ 14
  Quản lý đất đai: Hoàn thiện thể chế - Tạo đột phá
  Những nghiệp vụ về thuế DN cần làm trước khi nghỉ lễ 30/4
  Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất áp dụng trong 2019
  Ngưng hiệu lực một số quy định của 02 Thông tư lĩnh vực TN&MT
Hôm qua có 2 văn bản mới
Doan the : 2 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 3 lúc 17:35 7/7
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538 Fax:    08.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved