Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019
Download phần mềm
Bộ trưởng Trần Hồng Hà nêu 3 nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT phải triển khai ngay sau Tết Kỷ Hợi 2019
12/2/2019 10:15:00 AM
(TN&MT) - Chiều 11/2 tại Hà Nội, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa, Trần Quý Kiên, Lê Công Thành đã chủ trì buổi gặp mặt đầu Xuân ngay sau Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo các Tổng cục, các Cục, Vụ, Viện, Trường và các đơn vị trực thuộc Bộ khu vực Hà Nội.
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, tràn đầy năng lượng, hạnh phúc, an lành và có nhiều thắng lợi và thành công mới.
 
Nhấn mạnh đến việc chúng ta đã cùng gia đình đón Tết nguyên đán Kỷ Hợp vui tươi và hạnh phúc, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã truyền thông điệp đến toàn ngành Tài nguyên và Môi trường niềm tin và cảm hứng đó là việc toàn ngành đã vượt qua những khó khăn của giai đoạn 2016 - 2018 để đạt được kết quả đáng khích lệ trong năm 2018. Với sự quyết tâm hành động và tinh thần sáng tạo hiệu quả của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Thủ trưởng các đơn vị, Lãnh đạo cơ quan Tài nguyên và Môi trường ở các địa phương, các cán bộ công chức  với những chuyển biến rõ nét, thực chất trên các tất cả các lĩnh vực thể hiện qua các chỉ số được Nhân dân, xã hội đánh giá, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã có biểu dương, ghi nhận.
 
Trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị toàn ngành Tài nguyên và Môi trường cùng nhau đặt quyết tâm hoàn thành mục tiêu bứt phá tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác quản lý tài nguyên và môi trường đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. “Tôi đề nghị các đơn vị triển khai ngay các nhiệm vụ tập trung vào 3 nhiệm vụ trọng tâm chính là: Kiến tạo, đổi mới đột phá về thể chế, thúc đẩy cải cách hành chính; Quyết liệt, quyết tâm, sáng tạo trong tổ chức thực thi theo phương châm hướng về địa phương cơ sở; Đẩy mạnh ứng dụng các thành tựu khoa học, công nghệ trong công tác quản lý để tạo thêm sức đẩy cho mục tiêu “bứt phá” trong năm 2019” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh.
 
 
Để thực hiện các nhiệm vụ đó, Bộ trưởng Trần Hồng Hà yêu cầu các đơn vị trực thuộc Bộ tập trung vào các nhiệm vụ cần làm ngay trong 3 tháng đầu năm như: Thứ nhất, hoàn thiện một số Văn bản Quy phạm Pháp luật để phối hợp với Văn phòng Chính phủ trình Thủ tướng Chính phủ; Ngay sau khi các văn bản được ban hành phải tổ chức ngay việc tuyên truyền, tập huấn, hướng dẫn theo dõi tình hình thực hiện, chỉ đạo hướng dẫn, tháo gỡ ngay các vướng mắc không để ách tắc, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế, xã hội, người dân, doanh nghiệp.
 
Thứ hai, trong năm 2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường có 47 đề án phải trình Bộ Chính trị, Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Đây là khối lượng nhiệm vụ rất lớn, Bộ trưởng đề nghị  Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ phải xây dựng kế hoạch chi tiết, phân công, phân nhiệm vụ cho từng đơn vị, cá nhân phụ trách chịu trách nhiệm để đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng; đặc biệt phải chú trọng khâu lấy ý kiến, đánh giá các tác động… trước khi hoàn thiện các đề án này trình lãnh đạo Bộ.  
 
Thứ ba, Bộ trưởng đề nghị Thanh tra Bộ chuẩn bị tốt, tập trung, chủ động, bố trí nguồn lực để thực hiện thanh tra, kiểm tra đột xuất để giải quyết các vụ việc có thể phát sinh.
 
Thứ tư, triển khai ngay kế hoạch cải cách hành chính Bộ và thúc đẩy các giải pháp cải cách hành chính ở trong lĩnh vực quản lý ở các địa phương thông qua việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cung cấp các dịch vụ công trực tuyến, hoàn thiện phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu về đất đai để nâng cao chất lượng dịch vụ công, phục vụ nhân dân, doanh nghiệp.
 
Thứ năm, tại Nghị quyết số 09/NQ-CP phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 01 năm 2019, Chính phủ đã giao Bộ Tài nguyên và Môi trường là đầu mối thống nhất quản lý về chất thải rắn. Bộ trưởng Trần Hồng Hà giao Tổng cục Môi trường cần triển khai ngay rà soát, đề xuất sửa đổi, bổ sung các văn bản pháp luật có liên quan nhất là sửa đổi Luật bảo vệ môi trường; xây dựng ngay phương án tổ chức triển khai các nhiệm vụ và hướng dẫn địa phương tổ chức triển khai các nhiệm không để xảy ra ách tắc trong giai đoạn chuyển tiếp.
 
Bộ trưởng giao Tổng cục Môi trường phối hợp chặt chẽ với Bộ Tài chính mà trực tiếp là Tổng cục Hải quan giải quyết vấn đề phế liệu nhập khẩu; chỉ đạo Sở TN&MT không trực tiếp kiểm tra, giám định chất lượng phế liệu nhập khẩu; rà soát, bãi bỏ các quy định pháp luật bất cập, không phù hợp liên quan đến quy trình kiểm tra chất lượng phế liệu nhập khẩu sử dụng làm nguyên liệu sản xuất.
 
Đồng thời, Bộ trưởng cũng giao Tổng cục Môi trường sớm tham mưu hoàn thiện bộ chỉ số đánh giá, xếp hạng bảo vệ môi trường, của các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương để theo dõi và đánh giá việc bảo vệ môi trường 63 tỉnh thành phố trên cả nước theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
 
Thứ sáu, khẩn trương xây dựng Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng để đưa Nghị quyết vào cuộc sống; khẩn trương trình Thủ tướng Chính phủ Chương trình trọng điểm điều tra cơ bản tài nguyên, môi trường biển và hải đảo đến năm 2030.
 
 
Ngoài ra, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng giao các nhiệm vụ chiến lược, dài hạn đối với từng lĩnh vực như: Quản lý đất đai; Lĩnh vực biển và hải đảo; Lĩnh vực môi trường; Lĩnh vực địa chất và khoáng sản; Lĩnh vực tài nguyên nước; Lĩnh vực Khí tượng thủy văn; Lĩnh vực biến đổi khí hậu; Lĩnh vực Công nghệ thông tin; Công tác Tổ chức cán bộ…
 
Bộ trưởng đề nghị Thủ trưởng các đơn vị lựa chọn các trọng tâm cần bứt phá trong năm 2019; đăng ký nhiệm vụ của cá nhân gửi về Vụ Tổ chức cán bộ để báo cáo Bộ trưởng và triển khai thực hiện. Quán triệt thực hiện triển khai ngay các nhiệm vụ từ đầu năm theo đúng chỉ đạo tại Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 28/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ.
 
“Với đà rất đáng trân trọng, rất đáng tự hào trong những năm tháng vừa qua, tôi hết sức tin tưởng rằng với sự chung sức đồng lòng, thi đua sáng tạo, đổi mới… trong năm mới Kỷ Hợi 2019 ngành Tài nguyên và Môi trường chúng ta chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Chính phủ giao cho đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội, phục vụ tốt người dân và doanh nghiệp” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh.
 
Sau phát biểu của Bộ trưởng Trần Hồng Hà, lãnh đạo một số đơn vị phát biểu bày tỏ sự hưởng ứng và quyết tâm triển khai thành công những nhiệm vụ mà người đứng đầu ngành Tài nguyên và Môi trường đã nêu ra trong những ngày đầu năm mới 2019, đồng thời nêu những kiến nghị, đề xuất để có thể hoàn thành những nhiệm vụ đó ngay từ những ngày đầu, tháng đầu, quý đầu của năm 2019. 
 
Việt Hùng - Khương Trung

 

theo báo điện tử BTNMT
 
Các tin khác
  Ngành TN&MT thi đua đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì sự phát triển của đất nước, vì một Việt Nam hùng cường
  Tin công tác Tổ chức cán bộ
  Công ty TN&MT miền Nam cứu trợ đồng bào miền Trung
  Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng Trường Đại học TN&MT TP.HCM
  Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2020
  Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
  Mức xử phạt hành chính với một số hành vi vi phạm trong phòng, chống COVID-19
  Công bố dịch Covid-19 toàn quốc
  KHAI BÁO Y TẾ CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
  Sơ đồ phân loại cách ly người nhiễm Covid- 19 ai cũng cần phải nắm chắc
  Một ngày 10 ca nhiễm: Giai đoạn mới chống dịch Covid-19
  13 ngạch công chức phải kê khai tài sản, thu nhập hàng năm (dự kiến)
  Dừng lễ hội chưa khai mạc phòng nCoV
  Ngành TN&MT cùng hành động, thi đua sáng tạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra
  Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam
  TP.HCM: Thống nhất ban hành Chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bổ sung Khu đô thị mới Thủ Thiêm
  Đất trong khu quy hoạch 'treo' được chuyển mục đích sử dụng
  Lễ ký kết tài trợ học tập giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
  Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Ngày hội việc làm HUMG lần thứ 14
30/11/2020 có 2 văn bản mới
VP : 2 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 3 lúc 11:32 1/12
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538 Fax:    08.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved