Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022

  

Năm 2023
Download phần mềm
Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm về đăng ký và hệ thống thông tin đất đai
5/9/2018 9:04:00 AM
(TN&MT)- Sáng 31/8, tại Hà Nội, Bộ TN&MT phối hợp với Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Chia sẻ kinh nghiệm của Vương quốc Anh về đăng ký đất đai và hệ thống thông tin đất đai. Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa, Phó Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam Steph Lysaght, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai Đào Trung Chính chủ trì Hội thảo.
Tham dự còn có bà Victoria Abbott và bà Joy Bailey đại diện Cơ quan Đăng ký đất đai Vương quốc Anh, đại diện một số Bộ, ngành trung ương, , một số đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT, Tổng cục Quản lý đất đai và 9 Sở TN&MT.
 
Phát biểu khai mạc Hội thảo, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa cho biết, đây Hội thảo quan trọng và ý nghĩa lớn, có những ý kiến đóng góp hết sức quý báu đối với Bộ TN&MT trong lĩnh vực đăng ký đất đai và hệ thống thông tin đất đai. “Trước hết là để phục vụ sửa đổi bổ sung Luật Đất đai năm 2013 trong thời gian tới, sau là để định hướng một chiến lược phát triển dài hạn trong lĩnh vực đăng ký đất đai, xây dựng hệ thống thông tin đất đai” Thứ trưởng nhấn mạnh.
 
h
Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu khai mạc Hội thảo

Theo Thứ trưởng, trong thời gian qua, công tác quản lý nhà nước về đất đai đã ngày một hoàn thiện, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam, đáp ứng tiến trình phát triển và hội nhập quốc tế. Thực hiện Luật Đất đai năm 2013, đến nay, công tác đăng ký đất đai và xây dựng hệ thống thông tin đất đai của Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể như: Trên 70% diện tích quốc gia đã đo đạc lập bản đồ địa chính; Có 96,9% diện tích cần cấp Giấy chứng nhận đã được cấp giấy chứng nhận (khoảng 23 triệu ha); 63 tỉnh, thành phố đều đã đạt tỷ lệ cấp Giấy chứng nhận chung cho các loại đất trên 85%.
 
Bên cạnh đó, đã có 117/713 đơn vị hành chính cấp huyện trên phạm vi 32 tỉnh/thành phố chính thức đưa cơ sở dữ liệu vào vận hành, khai thác, sử dụng. Ngoài ra, cơ sở dữ liệu đã được kết nối với Tổng Cục thuế để liên thông thuế, kết nối, trao đổi thông tin giữa cơ quan thuế và cơ quan Tài nguyên Môi trường tại 8 tỉnh, thành phố gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Vĩnh Long.
 
Thứ trưởng mong muốn, các chuyên gia đại diện cho Cơ quan đăng ký đất đai của Vương quốc Anh, các vị đại biểu cùng chia sẻ, thảo luận và rút ra bài học cho Việt Nam, góp phần thực hiện tốt và đưa ra những định hướng phát triển cho công tác quản lý đất đai nói chung và lĩnh vực đăng ký đất đai và hệ thống thông tin đất đai nói riêng.
 
Ông Steph Lysaght, Phó Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam cho rằng, đất đai là lĩnh vực quản lý hết sức quan trọng đối với một quốc gia, do đó nếu  chính sách không đúng sẽ dẫn tới những vấn đề tiêu cực ảnh hưởng việc phát triển kinh tế - xã hội. Nếu chính sách tốt sẽ hấp dẫn đầu tư, nâng hiệu quả quản lý tạo nguồn lực phát triển.
 
333
Ông Steph Lysaght, Phó Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Về đăng ký đất đai, ông Steph Lysaght mong muốn và sẵn sàng chia sẻ với Việt Nam vì Vương quốc Anh có rất nhiều kinh nghiệm về vấn đề này. ông Steph Lysaght chia sẻ, từ năm 1604, nước Anh đã có luật đầu tiên quy định việc này và bước đầu đã có cơ quan, phân cấp, phân loại đất tạo đột phá, cách mạng cho việc phát triển. Sau này, đến cuối thế kỷ 19 đã hoàn thiện và có cơ quan chuyên môn phụ trách việc này.
 
ss
Quang cảnh Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe và thảo luận về kinh nghiệm của Vương quốc Anh về đăng ký đất đai và hệ thống thông tin đất đai; hệ thống đăng ký đất đai và hệ thống thông tin đất đai ở Việt Nam; Khuyến nghị một số nội dung chỉnh sửa trong Luật Đất đai 2013 về đăng ký đất đai và hệ thống thông tin đất đai và phát triển hệ thống thông tin đất đai cho Việt Nam.
 
 

Tuyết Nhi

 

theo báo điện tử BTNMT
 
Các tin khác
  Triển khai Luật Đất đai kịp thời, đồng bộ và hiệu quả
  Dự thảo Luật Kinh doanh Bất động sản: Bảo đảm không chồng chéo với Bộ luật Dân sự và Luật Đất đai
  Long An: Phát huy nguồn lực đất đai để phát triển
  Đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án tăng cường quản lý đất đai và cơ sở dữ liệu đất đai
  Hội nghị Giao ban công tác tài nguyên và môi trường toàn quốc
  Đảng ủy Khối cơ sở Bộ TN&MT: Tuyên dương 70 tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo”
  TP.HCM: Công khai thông tin dữ liệu đất đai
  Khối thi đua số VI giành Giải Nhất Hội diễn văn nghệ ngành TN&MT
  Đẩy mạnh phong trào thi đua hướng tới Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT
  Gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất năm 2022
  Gỡ vướng để đẩy nhanh tiến độ thực hiện Dự án VILG
  Ngành TN&MT tăng tốc chuyển đổi số
  Bộ TN&MT: Hướng dẫn kịp thời việc cấp GCN tại các dự án nhà ở
  Bộ TN&MT hoàn thành cung cấp 100% thủ tục hành chính trên môi trường trực tuyến
  Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng TP.HCM, Hà Nội
  Bố trí cho cán bộ, công chức, VC sử dụng CNTT làm việc tại nhà từ 01/4
  Sửa đổi một số quy định về hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất
  Khối thi đua số VI (Bộ Tài nguyên và Môi trường) ký giao ước thi đua năm 2019
  NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA ĐOÀN HỘI THAO CÔNG TY TẠI HỘI THAO NGÀNH TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG CÁC TỈNH PHÍA NAM LẦN THỨ XVI
  Cải cách hành chính quý I/2019 của Bộ TN&MT: Thực chất - tiết kiệm - hiệu quả
22/06/2024 có 5 văn bản mới
KHKD : 5 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 2 lúc 09:50 24/6
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 8, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved