Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019
Download phần mềm
Bộ Tài nguyên và Môi trường: Nâng cao năng lực, kỹ năng thực hiện công tác tổ chức cán bộ
9/7/2018 8:36:00 AM
(TN&MT) - Sáng ngày 06/07, tại TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ năm 2018. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa dự và chỉ đạo Hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường và 200 đại biểu đại diện lãnh đạo và công chức, viên chức làm công tác tổ chức cán bộ thuộc các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ. Đây là Hội nghị quan trọng đối với đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức cán bộ của các đơn vị trực thuộc Bộ.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu khai mạc hội nghị
Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu khai mạc hội nghị

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ (TCCB) là hoạt động thường xuyên, định kỳ được tổ chức hằng năm của Bộ Tài nguyên và Môi trường để cập nhật những kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác TCCB và bảo vệ chính trị nội bộ, tạo sự thống nhất trong việc triển khai thực hiện các quy định trong tất cả các đơn vị trực thuộc Bộ theo đúng quy định, đúng quy trình, tiến độ, thời gian yêu cầu và đảm bảo chất lượng.

Hội nghị tập trung vào chuyên đề: “Xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ” theo tinh thần Nghị quyết số 26-NQ/TW
Hội nghị tập trung vào chuyên đề: “Xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ” theo tinh thần Nghị quyết số 26-NQ/TW

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thị Phương Hoa nhấn mạnh: Trong năm qua, công tác TCCB của Bộ tiếp tục đạt được nhiều thành tích: cơ cấu tổ chức của Bộ tiếp tục được kiện toàn theo hướng tinh gọn, đồng bộ song song với việc việc sắp xếp, bố trí, luân chuyển cán bộ và tinh giản biên chế; đẩy mạnh phân công phân cấp và tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu các đơn vị trong công tác cán bộ; tiếp tục đổi mới công tác đánh giá cán bộ, công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức và phát triển đội ngũ chuyên gia, cán bộ khoa học và đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của Bộ, của ngành; công tác chế độ, chính sách đối với công chức, viên chức và người lao động đã được quan tâm hơn; kỷ luật, kỷ cương hành chính từng bước đi vào nề nếp; công tác cải cách hành chính đã được các cấp ủy đảng và lãnh đạo đơn vị tăng cường chỉ đạo mạnh mẽ, tập trung hướng về địa phương, cơ sở, người dân và doanh nghiệp; chỉ số cải cách hành chính của Bộ tăng so với các năm trước.

Ông Nguyễn Đức Hà- Nguyên Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng (Ban Tổ chức Trung ương) phát biểu trong hội nghị
Ông Nguyễn Đức Hà- Nguyên Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng (Ban Tổ chức Trung ương) phát biểu trong hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Hà- Nguyên Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng (Ban Tổ chức Trung ương) trình bày các nội dung quan trọng về nâng cao năng lực, phẩm chất đối với đội ngũ cán bộ, đảng viên làm công tác tổ chức, cán bộ. Hướng dẫn, triển khai thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW về: “Xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ”.

Ngoài ra, hơn 200 cán bộ, viên chức tham dự Hội nghị cũng sẽ được giới thiệu, quán triệt nội dung của Nghị định số 101/2017/NĐ-CP của Chính phủ về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức.   

Việc thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ là hết sức cần thiết để không ngừng nâng cao năng lực, kỹ năng thực hiện công tác TCCB
Việc thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ là hết sức cần thiết để không ngừng nâng cao năng lực, kỹ năng thực hiện công tác TCCB

Ông Giang Đức Chung- Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết: Việc tổ chức các Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho những người làm công tác tổ chức, cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ sẽ là điều kiện để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm, thảo luận về các vướng mắc trong quá trình giải quyết các nhiệm vụ về TCCB, bảo vệ chính trị nội bộ; nắm bắt những nội dung mới, cần thiết về chủ trương, chính sách, pháp luật trong công tác TCCB, bảo vệ chính trị nội bộ; giúp công tác TCCB của đơn vị đi vào nề nếp, rút ngắn thời gian giải quyết công việc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện tốt công tác bảo vệ Đảng về chính trị, tư tưởng, về nguyên tắc tổ chức và hoạt động, bảo vệ cán bộ, đảng viên.
                                                                                              

Ngọc Khánh

 

theo báo điện tử BTNMT
 
Các tin khác
  Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng Trường Đại học TN&MT TP.HCM
  Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2020
  Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
  Mức xử phạt hành chính với một số hành vi vi phạm trong phòng, chống COVID-19
  Công bố dịch Covid-19 toàn quốc
  KHAI BÁO Y TẾ CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
  Sơ đồ phân loại cách ly người nhiễm Covid- 19 ai cũng cần phải nắm chắc
  Một ngày 10 ca nhiễm: Giai đoạn mới chống dịch Covid-19
  13 ngạch công chức phải kê khai tài sản, thu nhập hàng năm (dự kiến)
  Dừng lễ hội chưa khai mạc phòng nCoV
  Ngành TN&MT cùng hành động, thi đua sáng tạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra
  Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam
  TP.HCM: Thống nhất ban hành Chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bổ sung Khu đô thị mới Thủ Thiêm
  Đất trong khu quy hoạch 'treo' được chuyển mục đích sử dụng
  Lễ ký kết tài trợ học tập giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
  Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Ngày hội việc làm HUMG lần thứ 14
  Quản lý đất đai: Hoàn thiện thể chế - Tạo đột phá
  Những nghiệp vụ về thuế DN cần làm trước khi nghỉ lễ 30/4
  HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2019
Hôm qua có 2 văn bản mới
VP : 2 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 4 lúc 10:24 30/9
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538 Fax:    08.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved