Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020
Download phần mềm
TPHCM cam kết thủ tục làm sổ đỏ còn 14 ngày
23/4/2018 9:05:00 AM
Ngày 21/4, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo Thành phố và doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài năm 2018” với chủ đề “Đột phá cơ chế, cùng DN phát triển Thành phố Hồ Chí Minh nhanh và bền vững”.
hinh 1


Chia sẻ với các DN FDI, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân cho biết môi trường đầu tư kinh doanh của TPHCM tiếp tục được cải thiện. Trong năm 2017, đã có 41.629 DN đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký thành lập mới đạt 603.900 tỷ đồng. 
 

Về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, chỉ riêng trong năm 2017, đã có 845 dự án được cấp mới Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với tổng vốn đạt 2,37 tỷ USD; 193 dự án điều chỉnh tăng vốn với tổng vốn đầu tư tăng thêm là 1,02 tỷ USD; 2.357 trường hợp nhà đầu tư nước ngoài thực hiện thủ tục để được góp vốn, mua cổ phần, mua lại phần vốn góp của doanh nghiệp trong nước, với vốn đăng ký tương đương khoảng 2,22 tỷ USD. 
 

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân, năm 2018 là năm đầu tiên Thành phố triển khai thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội. Với tinh thần này, Thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh đổi mới cơ chế chính sách và sử dụng các nguồn lực hiệu quả hơn. Việc lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án được tiến hành chủ yếu bằng hình thức tổ chức đấu thầu công khai, minh bạch. 
 

Phát biểu tại hội nghị, đại diện hiệp hội DN, các DN FDI đánh giá Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hiện đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho các DN và bày tỏ sẵn sàng hợp tác để chung sức xây dựng Thành phố ngày càng phát triển.
 

Ông John Rockhold, Giám đốc điều hành Hiệp hội Doanh nghiệp Hoa Kỳ (Amcham) cho biết các DN Mỹ sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng thành phố thông minh. Thời gian qua, Amcham phối hợp với Lãnh sự quán Hoa Kỳ, với sự hỗ trợ của Bộ TT&TT và các tỉnh, thành Việt Nam để thành lập Hiệp hội Công nghiệp Thành phố thông minh Hoa Kỳ - Việt Nam, hiện có 30 DN thành viên tham gia trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, phần mềm, phần cứng, năng lượng và công nghệ xử lý nước thải. 
 

Ông Nicolas Audier, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu cho biết, các DN châu Âu mong TPHCM hoạch định chính sách cởi mở, minh bạch và hướng đến phát triển bền vững; các nhân sự cấp cao cần nâng cao năng lực, đặc biệt là trong bối cảnh Thành phố có cơ chế đặc thù theo Nghị quyết số 54 và đang cần những người tài để có thể đóng góp phát triển đột phá cho Thành phố.
 

Đến từ nước có tổng số vốn đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất, ông Kim Heung Soo, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc (Kocham) đề xuất về vấn đề bảo hiểm xã hội cho người lao động nước ngoài; phát triển ngành logistic, giảm chi phí logistic để doanh nghiệp có thể cạnh tranh và phát triển; các lĩnh vực thuế, hải quan cần ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động, số hóa trong tất cả vùng, miền của đất nước.
 

Mời gọi DN FDI đầu tư các chương trình trọng điểm 
 

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND Thành phố đề nghị các DN FDI đẩy mạnh đầu tư vào các dự án thuộc 7 chương trình đột phá của Thành phố với danh mục 127 dự án đầu tư trọng điểm. 
 

Trên tinh thần cải thiện môi trường đầu tư, Thành phố xác định một số định hướng lớn nhằm cải thiện môi trường đầu tư, tạo thuận lợi cho các DN. 
 

Theo đó, chính quyền Thành phố bảo đảm sự ổn định nhất quán các cơ chế chính sách đã đề ra trong năm 2018 và các năm tiếp theo. Phấn đấu tỉ lệ DN kê khai nộp thuế điện tử đạt 98%, tỉ lệ DN nộp thuế điện tử đạt 90%. 
 

Về hải quan, Thành phố sẽ giảm 50% thời gian tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ hải quan, giảm 50% thời gian tiếp nhận kiểm tra thực tế hàng hóa.
 

Về đất đai, Thành phố cam kết rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục liên quan đến đăng ký quyền sở hữu nhà và tài sản gắn với đất từ 57 ngày xuống còn 14 ngày đối với các tổ chức và doanh nghiệp. 
 

Về đầu tư, Tổ công tác liên ngành về đầu tư (do Chủ tịch UBND Thành phố làm Tổ trưởng) sẽ tiếp tục hỗ trợ và xử lý toàn bộ thủ tục về đầu tư cho DN.

Theo Chinhphu.vn

 

theo báo điện tử BTNMT
 
Các tin khác
  Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng TP.HCM, Hà Nội
  Bố trí cho cán bộ, công chức, VC sử dụng CNTT làm việc tại nhà từ 01/4
  Sửa đổi một số quy định về hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất
  Khối thi đua số VI (Bộ Tài nguyên và Môi trường) ký giao ước thi đua năm 2019
  NHIỆT LIỆT CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH CỦA ĐOÀN HỘI THAO CÔNG TY TẠI HỘI THAO NGÀNH TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG CÁC TỈNH PHÍA NAM LẦN THỨ XVI
  Cải cách hành chính quý I/2019 của Bộ TN&MT: Thực chất - tiết kiệm - hiệu quả
  Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2019
  Gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng bằng cách nào?
  19 Tập đoàn, Tổng Công ty lớn do Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp làm đại diện chủ sở hữu
  Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm về đăng ký và hệ thống thông tin đất đai
  Nội dung trọng tâm của Luật Đo đạc và bản đồ
  Những chính sách có hiệu lực từ tháng 6/2018
  Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Việt Nam cần có tầm nhìn dài hạn về đất đai
  TP.HCM: Ban hành bảng giá tính thuế tài nguyên khoáng sản
  Đẩy nhanh xây dựng Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều về quy hoạch
  Bộ Tài nguyên và Môi trường triển khai công tác Quý II/2018
  Bình Dương: Triển khai thử nghiệm ứng dụng bản đồ giá đất
  Năm 2018 tiếp tục cơ cấu lại toàn diện DNNN
  TP Hồ Chí Minh: Thí điểm cảnh báo ngập lụt bằng công nghệ cảm biến
  Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ: Giải mã thành công bài toán đo trọng lực
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 3 lúc 18:28 20/4
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538 Fax:    08.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved