Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022
Download phần mềm
Khai mạc Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành TN&MT năm 2022
4/6/2022 7:52:00 AM
(TN&MT) - Sáng 2/6, tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành TN&MT năm 2022. Hội nghị do Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa chủ trì. Tham dự Hội nghị còn có lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng trực thuộc Bộ TN&MT cùng đại diện lãnh đạo Sở TN&MT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 

1ok.jpg
Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa phát biểu chủ trì Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa cho biết: Xác định công tác thi đua khen thưởng là nhiệm vụ trọng tâm, là giải pháp tạo động lực thúc đẩy việc hoàn thành các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ công tác hàng năm và từng giai đoạn, góp phần đưa công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường đạt hiệu lực, hiệu quả; Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ  TN&MT đã quan tâm chỉ đạo, nhất là việc xây dựng hệ thống văn bản quy phạm pháp luật và kiện toàn tổ chức bộ máy thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và tuyên truyền trong toàn ngành TN&MT.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, trong năm 2021 và 2022, các đơn vị trong ngành TN&MT đã quan tâm quán triệt, triển khai và hưởng ứng phong trào thi đua do Bộ TN&MT phát động. Đặc biệt, năm 2022, Bộ TN&MT sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ. Do đó, ngày 16/5/2022, Bộ TN&MT đã phát động đợt thi đua đặc biệt lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT (05/8/2002-05/8/2022). Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong ngành nhìn chung đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác khen thưởng, đảm bảo các quy trình, thủ tục hồ sơ theo quy định.

anh-2-ok.jpg
Toàn cảnh Hội nghị Tập huấn công tác thi đua, khen thưởng ngành TN&MT năm 2022

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, vẫn còn có những hạn chế cần tiếp tục khắc phục và có những giải pháp nhằm đẩy mạnh công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian tới. Cụ thể, cần phải quán triệt việc được khen thưởng không chỉ là việc ghi nhận, biểu dương của cấp có thẩm quyền đối với thành tích đã đạt được của tập thể, cá nhân được khen thưởng mà còn là sự tuyên truyền, cổ vũ, khuyến khích người khác, tập thể khác noi gương phấn đấu. Bên cạnh đó, một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chưa tổ chức triển khai kịp thời các phong trào thi đua hoặc có tổ chức triển khai nhưng còn thụ động, mang tính hình thức và các nội dung, tiêu chí phong trào thi đua đề ra chưa bám sát vào các nhiệm vụ chính trị được giao...

Vì vậy, để góp phần khắc phục những hạn chế nêu trên, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa cho rằng, việc tổ chức tập huấn, quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, của Bộ TN&MT về công tác thi đua, khen thưởng cho đội ngũ cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng là hết sức cần thiết nhằm nâng cao trình độ, năng lực cho đội ngũ cán bộ này. Đồng thời, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thông qua việc tập huấn sẽ nâng cao nhận thức, quán triệt đầy đủ hơn ý nghĩa mục đích, tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng. Và nắm bắt sâu hơn các quy định của Đảng và Nhà nước về thi đua, khen thưởng để tiếp tục quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt hơn nữa công tác thi đua, khen thưởng ở đơn vị mình.

Cũng theo Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa, mục tiêu của Hội nghị Tập huấn này là nhằm giới thiệu về định hướng và các nội dung mới về công tác thi đua, khen thưởng trong Dự án Luật Thi đua, Khen thưởng (sửa đổi) đang trình kỳ họp 3, Quốc hội khóa XV và một số nội dung về hoạt động thi đua Khối, Cụm ngành TN&MT.   Tại Hội nghị Tập huấn, các báo cáo viên đã đưa ra những sự việc, vấn đề cụ thể để trao đổi với các cán bộ ngành TN&MT nắm rõ hơn về một số quy định trong Dự án Luật Thi đua, Khen thưởng (sửa đổi).

bcv.jpg

Báo cáo viên Đỗ Thuý Phương - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Ban Thi đua, Khen thưởng Trung ương giới thiệu chính sách, nội dung mới về thi đua, khen thưởng

Ông Trương Văn Đạt - Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền (Bộ TN&MT) cho biết: Các phong trào thi đua đã thực sự là động lực, biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường trên phạm vi cả nước. Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân là gương điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực. Tuy nhiên, một số phong trào thi đua, khi phát động ở Trung ương thì rất hoành tráng, nhưng khi về tới địa phương thì gặp khó khăn, trở ngại do thiếu sự tuyên truyền, phổ biến và theo dõi phong trào.

z3461390257358_2daff43911ddc4ef6c30602310bfbfb4.jpg

Ông Trương Văn Đạt - Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền (Bộ TN&MT) phát biểu tại Hội nghị

“Trong thời gian tới, cần phát động các phong trào thi đua có mục đích, ý nghĩa gần gũi với hoạt động của ngành TN&MT, để thu được kết quả thiết thực. Bên cạnh đó, cần phát huy hơn nữa vai trò của các cấp lãnh đạo trong việc phát động các phong trào thi đua, phải bám sát vào nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị, bám sát đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của ngành TN&MT để xây dựng nội dung, tiêu chí cho phong trào thi đua cho phù hợp” - ông Trương Văn Đạt đề nghị.

 

theo Báo điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường.
 
Các tin khác
  Khối thi đua số VI - Bộ Tài nguyên và Môi trường: Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023
  Đảng bộ Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ
  Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT tại TP.HCM
  Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường Biểu dương 68 tập thể và cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng TN&MT cho ông Đặng Quốc Khánh
  Công ty TN&MT miền Nam có thêm Phó Tổng Giám đốc
  Công ty TN&MT miền Nam: Hoàn thành toàn diện kế hoạch kinh doanh năm 2022
  Khối thi đua số VI, Bộ TN&MT: Thi đua tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Lắng nghe ý kiến để hoàn thiện Luật Đất đai sửa đổi đáp ứng kỳ vọng của Nhân dân
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp giao ban công tác Quý I/2023 của Bộ TN&MT
  Chào năm mới 2023
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023 Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính phủ đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán 2023 kéo dài 7 ngày
  Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TN&MT miền Nam nhiệm kỳ 2022 -2027
  Toàn văn phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư tại Hội nghị phát triển vùng Đông Nam Bộ
  Ủy ban Kinh tế của Quốc hội họp phiên toàn thể thẩm tra Dự án Luật Đất đai (sửa đổi)
  Đổi mới về tài chính, giá đất: Tăng minh bạch quản lý, công bằng quyền lợi và hiệu quả nguồn thu - Hướng đến đảm bảo an sinh xã hội và khả năng tiếp cận đất đai của doanh nghiệp
  Bàn giao kết quả Dự án Khôi phục và hoàn thiện hệ thống độ cao quốc gia giai đoạn 2 cho Bộ Quản lý đất đai, Quy hoạch đô thị và Xây dựng Campuchia
  Thư chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính sách đất đai cần đánh giá tác động xã hội để đảm bảo quyền lợi người dân
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 2 lúc 14:41 2/10
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved