Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
CỔNG THÔNG TIN TMN

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019

  

Năm 2020

  

Năm 2021

  

Năm 2022
Download phần mềm
Ngành TN&MT nỗ lực thi đua sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới Nhâm Dần
8/2/2022 7:57:00 AM
Đây là quyết tâm và mong muốn của Bộ trưởng Trần Hồng Hà tại cuộc họp trực tuyến đầu xuân Nhâm Dần triển khai công tác năm 2022, sáng 7/2. Cùng dự và chủ trì có các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa; Võ Tuấn Nhân; Trần Quý Kiên; Lê Công Thành và Lê Minh Ngân.
small_toan-canh.jpg
Bộ trưởng Trần Hồng Hà chủ trì cùng các Thứ trưởng: Nguyễn Thị Phương Hoa; Võ Tuấn Nhân; Trần Quý Kiên; Lê Công Thành và Lê Minh Ngân.

Cuộc họp trực tuyến có lãnh đạo các đơn vị quản lý Nhà nước, Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trực thuộc Bộ TN&MT, đặc biệt có sự tham gia của một số trạm khí tượng thủy  văn hải đảo xa xôi.

Tại cuộc họp, Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo các đơn vị; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành TN&MT sức khỏe, đạt được nhiều thành tựu trong công tác, tiếp tục lãnh đạo, xây dựng ngành đạt được nhiều dấu ấn, thành tựu mới đóng góp vào phát triển đất nước trong năm Nhâm Dần 2022.

small_bao-ccaos.jpg
Chánh Văn phòng Bộ Phạm Tân Tuyến báo cáo tại cuộc họp

Theo báo cáo, với tinh thần bắt tay ngay vào việc từ ngày đầu năm mới, tháng 1/2022, Bộ đã ban hành Chương trình hành động của ngành TN&MT thực hiện các Nghị quyết của Chính phủ; một khối lượng lớn gần 1.000 văn bản chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương đã được Bộ và các đơn vị ban hành để chỉ đạo giải quyết các vướng mắc, kiến nghị của địa phương, người dân, doanh nghiệp. Bộ đã chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương tăng cường công tác quản lý chất thải, vệ sinh môi trường để phòng chống dịch COVID-19, tránh nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng; tổ chức tốt việc tiếp công dân, giải quyết kịp thời, đúng pháp luật các vụ khiếu nại không để phát sinh điểm nóng.

Đặc biệt, ngay trong những ngày đầu năm 2022, Chính phủ đã ban hành 3 Nghị định gồm: 2 Nghị định thi hành Luật Bảo vệ môi trường, 1 Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai; tài nguyên nước và khoáng sản; khí tượng thủy văn; đo đạc và bản đồ; Thủ tướng Chính phủ đã ban hành danh mục lĩnh vực, cơ sở phát thải khí nhà kính phải thực hiện kiểm kê khí nhà kính. Thủ tướng Chính phủ đã đánh giá cao sự chủ động của Bộ về triển khai các kết quả đạt được tại COP26… Chất lượng dự báo được Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về Phòng, chống thiên tai đánh giá ngày càng được cải thiện tốt hơn. Đặc biệt, ngay sau chuyến công tác tham gia cùng hoạt động của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo Bộ TN&MT đã triển khai các hoạt động chỉ đạo điều hành, đôn đốc thực hiện các nhiệm vụ được giao…

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Bộ trưởng Trần Hồng Hà ghi nhận những kết quả thành công của ngành trong năm qua, đồng thời, trong năm 2022, Bộ trưởng mong muốn các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức trong toàn ngành phát huy tinh thần làm việc năng động, hiệu quả, khoa học, mỗi nhiệm vụ đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, có kế hoạch triển khai bài bản, khoa học và có sự đoàn kết, thống nhất để mỗi cá nhân, mỗi đơn vị, tổ chức hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

small_bo-truong-phat-bieu.jpg
Bộ trưởng Trần Hồng Hà phát biểu tại cuộc họp

Trong năm 2022, Bộ trưởng đề nghị các đơn vị tiếp tục hoàn thiện thể chế, nhất là trong lĩnh vực quản lý sử dụng tài nguyên hợp lý, xác định TN&MT là nguồn lực dẫn dắt nền kinh tế phát triển theo hướng kinh tế xanh, kinh tế các-bon thấp, kinh tế tuần hoàn…

Bộ trưởng cũng đề nghị, lĩnh vực công nghệ thông tin của Bộ cần phải năng động hơn nữa để đáp ứng được sự kỳ vọng của Lãnh đạo Bộ, của toàn ngành; công tác thanh tra, kiểm tra phải xây dựng điểm trúng, điểm đúng những tồn tại hiện nay, giải quyết những nơi còn coi thường pháp luật. Bên cạnh đó, vẫn phải chú trọng đến nhiệm vụ trọng tâm của thanh tra, kiểm tra là phòng chống, ngăn ngừa trước những nguy cơ có sai phạm; công tác kế hoạch tài chính cần xây dựng và bổ sung kinh phí cho các đề án phòng chống thiên tai, sụt lún, tai biến địa chất…; lĩnh vực môi trường cần triển khai hướng dẫn các địa phương thực hiện Luật Bảo vệ môi trường…

Đối với các cơ quan dự báo, các Trạm Khí tượng thủy văn, các cán bộ công nhân viên ngành Khí tượng thủy văn đã theo dõi chặt chẽ, cảnh cáo dự báo kịp thời mọi diễn biến của tình hình thời tiết trong suốt những ngày Tết nói riêng và cả một năm luôn hoành thành tốt nhiệm vụ của mình, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng hoan nghênh những “chiến sĩ” ngành Khí tượng thủy văn đã cống hiến tận tuỵ thực hiện nhiệm vụ chính trị của mình để có được các thông tin hữu ích, thiết thực tới các hoạt động kinh tế, xã hội của nhân dân.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà tin tưởng với khí thế mới của mùa Xuân đổi mới, sáng tạo, đoàn kết; cùng với những nền tảng đã xây dựng trong những năm qua, toàn ngành TN&MT cùng nhau quyết tâm hành động, chung sức, đồng lòng, thi đua sáng tạo để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Chính phủ giao.

theo Báo điện tử Bộ Tài nguyên và Môi trường.
 
Các tin khác
  NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ TRIỂN LÃM DOANH NGHIỆP LẦN II - NĂM 2023
  Ứng dụng công nghệ GIT trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ
  Phó Thủ tướng Lê Minh Khái: Người lao động là tài sản vô giá của doanh nghiệp
  Khối thi đua số VI - Bộ Tài nguyên và Môi trường: Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023
  Đảng bộ Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam tổ chức sơ kết giữa nhiệm kỳ
  Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh làm việc với các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT tại TP.HCM
  Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường Biểu dương 68 tập thể và cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
  Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Bộ trưởng TN&MT cho ông Đặng Quốc Khánh
  Công ty TN&MT miền Nam có thêm Phó Tổng Giám đốc
  Công ty TN&MT miền Nam: Hoàn thành toàn diện kế hoạch kinh doanh năm 2022
  Khối thi đua số VI, Bộ TN&MT: Thi đua tạo động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà: Lắng nghe ý kiến để hoàn thiện Luật Đất đai sửa đổi đáp ứng kỳ vọng của Nhân dân
  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp giao ban công tác Quý I/2023 của Bộ TN&MT
  Chào năm mới 2023
  Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023 Bộ Tài nguyên và Môi trường
  Chính phủ đồng ý nghỉ Tết Nguyên đán 2023 kéo dài 7 ngày
  Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TN&MT miền Nam nhiệm kỳ 2022 -2027
  Toàn văn phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư tại Hội nghị phát triển vùng Đông Nam Bộ
  Ủy ban Kinh tế của Quốc hội họp phiên toàn thể thẩm tra Dự án Luật Đất đai (sửa đổi)
  Đổi mới về tài chính, giá đất: Tăng minh bạch quản lý, công bằng quyền lợi và hiệu quả nguồn thu - Hướng đến đảm bảo an sinh xã hội và khả năng tiếp cận đất đai của doanh nghiệp
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 5 lúc 11:45 7/12
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved