Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018

  

Năm 2019
Download phần mềm
Sáp nhập nhiều cơ quan, đơn vị tại TPHCM
5/9/2018 8:59:00 AM
Một loạt các ban quản lý (BQL) trực thuộc TPHCM, các sở và quận - huyện sẽ được sáp nhập nhằm giảm bớt đầu mối. Cùng đó là việc sáp nhập, chia tách đơn vị hành chính cấp quận, cấp phường nhằm đảm bảo thống nhất, thực hiện mục tiêu tinh giản biên chế, giảm chi tiêu thường xuyên, nâng cao hiệu lực, hiệu quả điều hành.
c3a sryd


Đồng chí Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, vừa kết luận đồng ý với việc sáp nhập BQL Đầu tư - Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm, BQL Khu đô thị mới Nam TP và BQL Đầu tư - Xây dựng Khu đô thị Tây Bắc TP thành BQL Phát triển đô thị TP. 
 

Ngoài ra, Sở Nội vụ cũng được giao hoàn chỉnh, sớm trình Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM dự thảo đề án sắp xếp lại các BQL dự án của TP, quận - huyện, BQL Đầu tư các dự án ODA.
 

Việc sáp nhập, sắp xếp như trên cũng là thực hiện theo Kế hoạch 198-KH/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM để triển khai Nghị quyết 18-NQ/TW khóa XII (về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả). 
 

Cụ thể, Kế hoạch 198 yêu cầu Ban Cán sự Đảng UBND TPHCM rà soát chức năng 3 BQL đã nêu, cùng Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP, BQL đầu tư các dự án ODA, BQL Trung tâm triển lãm quy hoạch TP, BQL Khu Công viên lịch sử văn hóa dân tộc và các cơ quan, đơn vị sự nghiệp có chức năng tương đồng thuộc TP, các sở… 
 

Từ đó, xây dựng phương án sắp xếp theo hướng giảm đầu mối, khắc phục tình trạng trùng lắp, chồng chéo về chức năng, nhiệm vụ; tinh giản biên chế; giảm chi tiêu thường xuyên, nâng cao hiệu lực, hiệu quả điều hành.
 

 Các quận - huyện ủy, đảng ủy cấp trên cơ sở, các đảng đoàn, ban cán sự đảng… trực thuộc Thành ủy phải thường xuyên rà soát, sắp xếp lại các cơ quan, bộ phận trực thuộc. Cùng đó là việc giảm đầu mối bên trong cơ quan chuyên môn chuyên trách, đơn vị sự nghiệp trực thuộc và thực hiện tinh giản biên chế theo lộ trình, giảm số lượng cấp phó của đơn vị cũng như các đơn vị trực thuộc.
 

Sở Nội vụ đã tổ chức lấy ý kiến các đơn vị liên quan và đề xuất UBND TPHCM thực hiện một số biện pháp nhằm cụ thể hóa Kế hoạch 198. Trong đó, Sở Nội vụ đề xuất phương án đổi mới, sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy của các cơ quan quản lý nhà nước thuộc TP. Mục đích nhằm đảm bảo một đơn vị có thể đảm nhận được nhiều việc và một việc chỉ do một đơn vị chủ trì. Đồng thời đề xuất số lượng biên chế tối thiểu, số lượng cấp phó tối đa. 
 

Theo Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM, Kế hoạch 198-KH/TU thực hiện việc đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả đã nêu cụ thể những nội dung liên quan đến tổ chức, bộ máy, biên chế. Trong đó có chủ trương sắp xếp cơ cấu lại trung tâm bồi dưỡng chính trị quận - huyện, theo hướng trưởng ban tuyên giáo quận - huyện ủy đồng thời là giám đốc trung tâm. 

Kế hoạch cũng giao Ban Dân vận Thành ủy chủ trì, phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy xây dựng đề án trưởng ban dân vận quận - huyện ủy đồng thời là chủ tịch ủy ban MTTQ quận - huyện; thí điểm hợp nhất cơ quan ban dân vận quận - huyện ủy và cơ quan chuyên trách MTTQ quận - huyện…

 

Trên thực tế, ở một số địa phương của TPHCM đã chủ động xây dựng đề án, trình xin ý kiến Ban Thường vụ Thành ủy và đã bước đầu sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn. Đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Củ Chi, cho biết huyện đã thí điểm mô hình Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đồng thời là Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện. 

Cùng đó, Huyện ủy đang sắp xếp lại công việc đối với Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, trước khi bố trí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời là giám đốc trung tâm. 

Đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Bí thư Huyện ủy huyện Nhà Bè, cũng chia sẻ địa phương này đã bố trí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời là Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

 

Lãnh đạo Huyện ủy huyện Nhà Bè và Củ Chi đều khẳng định, việc thí điểm gặp nhiều thuận lợi và phát huy hiệu quả bước đầu. Tuy nhiên, những đồng chí được bố trí “đồng thời” nêu trên thì phải đảm nhận 2 đầu việc nên khối lượng công việc sẽ gia tăng. 
 

Do đó, đồng chí Lê Thanh Phong kiến nghị tính toán lại cơ chế, chính sách khi thực hiện việc thí điểm. Đồng thời, Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM cũng cần có hướng dẫn cụ thể về bộ máy giúp việc. Bởi hiện nay, khi đã thí điểm hợp nhất 2 chức danh nhưng 2 cơ quan vẫn nằm độc lập và tách biệt nhau.

Theo Chinhphu.vn

 

theo báo điện tử BTNMT
 
Các tin khác
  Công bố Quyết định Công nhận Hội đồng Trường Đại học TN&MT TP.HCM
  Hội nghị trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. HCM
  BẢN TIN CÁC HỘI NGHỊ CỦA CÔNG TY NĂM 2020
  Gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất
  Mức xử phạt hành chính với một số hành vi vi phạm trong phòng, chống COVID-19
  Công bố dịch Covid-19 toàn quốc
  KHAI BÁO Y TẾ CÔNG TY TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG MIỀN NAM
  Sơ đồ phân loại cách ly người nhiễm Covid- 19 ai cũng cần phải nắm chắc
  Một ngày 10 ca nhiễm: Giai đoạn mới chống dịch Covid-19
  13 ngạch công chức phải kê khai tài sản, thu nhập hàng năm (dự kiến)
  Dừng lễ hội chưa khai mạc phòng nCoV
  Ngành TN&MT cùng hành động, thi đua sáng tạo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đặt ra
  Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Công ty TNHH MTV TN&MT miền Nam
  TP.HCM: Thống nhất ban hành Chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bổ sung Khu đô thị mới Thủ Thiêm
  Đất trong khu quy hoạch 'treo' được chuyển mục đích sử dụng
  Lễ ký kết tài trợ học tập giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
  Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Ngày hội việc làm HUMG lần thứ 14
  Quản lý đất đai: Hoàn thiện thể chế - Tạo đột phá
  Những nghiệp vụ về thuế DN cần làm trước khi nghỉ lễ 30/4
  HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2019
Hôm qua có 2 văn bản mới
VP : 2 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 4 lúc 10:24 30/9
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538 Fax:    08.37408538     Email:     tmn@monre.gov.vn
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved