Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018
Download phần mềm
Ngân hàng Thế giới ủng hộ nhiều đề xuất hợp tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường
9/4/2018 8:04:00 AM
(TN&MT) - Tại buổi làm việc với Bộ trưởng Trần Hồng Hà vào chiều 6/4, ngài Ousmane Dione - Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam khẳng định: WB ủng hộ hầu hết các đề xuất hợp tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường với WB trong thời gian tới.
0604 BT và WB
Bộ trưởng Trần Hồng Hà tiếp và làm việc với ngài Ousmane Dione - Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam vào chiều 6/4 tại Trụ sở Bộ TN&MT

Tham dự buổi làm việc về phía Bộ TN&MT có lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị: Vụ Hợp tác quốc tế; Văn phòng Bộ; Tổng cục Khí tượng Thủy văn; Tổng cục Môi trường; Cục Biến đổi khí hậu; Cục Quản lý tài nguyên nước; Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia… Về phía WB có bà Diji Chandrasekharan Behr - Trưởng nhóm Tài nguyên và Môi trường của WB tại Việt Nam cùng một số chuyên gia của WB.

Trong buổi tiếp và làm việc kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ vào chiều 6/4, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam Ousmane Dione đã cùng nhau trao đổi xung quanh 4 nội dung chính bao gồm: Khả năng bà Kristalina Georgieva Tổng Giám đốc điều hành của WB tham dự Đại hội đồng Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) lần thứ 6 tại Việt Nam vào cuối tháng 6/2018; Tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP; Tình hình chuẩn bị và phê duyệt Dự án “Hỗ trợ Chương trình biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh lần thứ 2”, vay vốn ưu đãi của WB; Việc phối hợp giữa Bộ và WB trong Nghiên cứu về Quản trị nước do WB đề xuất và thực hiện…

0604 Qte 2
Hai bên thảo luận nhiều vấn đề cùng quan tâm

Về khả năng bà Kristalina Georgieva - Tổng Giám đốc điều hành của WB tham dự Đại hội đồng GEF lần thứ 6 tại Đà Nẵng vào cuối tháng 6 tới, Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam Ousmane Dione cho biết, Tổng Giám đốc điều hành của WB đã nhận lời tham dự. Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, ông rất vui mừng trước thông tin này.

Theo Bộ trưởng Trần Hồng Hà, nhân dịp bà Kristalina Georgieva - Tổng Giám đốc điều hành của WB tham dự Đại hội đồng GEF lần thứ 6, bà sẽ có buổi tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc để thảo luận về định hướng hợp tác giữa Việt Nam và WB trong thời gian tới. Ngoài ra, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cũng cho biết, theo đề xuất Ban Thư ký GEF, ông sẽ cùng bà Kristalina Georgieva đồng chủ trì Hội nghị bàn tròn cấp cao về chủ đề “Các thành phố bền vững”.

Bên cạnh đó, Bộ trưởng cho biết, Đại hội đồng GEF lần thứ 6 tại Đà Nẵng vào cuối tháng 6 tới là một trong những Hội nghị trọng tâm của Việt Nam trong năm 2018. Bộ trưởng mong muốn nhận được sự hỗ trợ của WB và các đối tác. Ngài Ousmane Dione đã vui vẻ nhận lời và giao cho các bộ phận của Văn phòng WB tại Việt Nam chuẩn bị nội dung để báo cáo WB quyết định.

Quang cảnh Qte
Quang cảnh buổi tiếp và làm việc chiều 6/4

Về tình hình thực triển khai kế hoạch và đề xuất sáng kiến  triển khai thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP về phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long thích ứng với biến đổi khí hậu, thừa ủy quyền của Bộ trưởng, ông Tăng Thế Cường - Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu đã trình bày 8 nhóm nhiệm vụ giải pháp thực hiện Nghị quyết.  

Nhấn mạnh thêm điều này, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, Bộ TN&MT hiện đang khẩn trương tổng hợp thông tin từ các Bộ, ngành, địa phương để lập hoạch hành động tổng thể thực hiện Nghị quyết 120/NQ-CP. Theo Bộ trưởng, việc thực hiện tốt các nhóm giải pháp sẽ tạo điều kiện thuận lợi góp phần thúc đầy sự phát triển của ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu trong thời gian tới.

Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam - ngài Ousmane Dione cho biết, ông ủng hộ tất cả các sáng kiến, quan điểm của Bộ trưởng Trần Hồng Hà liên quan đến việc triển khai Nghị quyết 120/NQ-CP. “Tôi rất đồng tình với Bộ trưởng. WB luôn sẵn sàng đồng hành với Bộ TN&MT trong việc xây dựng và triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 120” - ngài Ousmane Dione nói.

Liên quan đến sáng kiến tài chính cho BĐKH, thí điểm cho vùng ĐBSCL, Bộ trưởng Trần Hồng Hà đề nghị WB có sáng kiến tài chính cho BĐKH, thí điểm cho vùng ĐBSCL và coi đây như một nhiệm vụ then chốt để thực hiện các nhiệm vụ cấp bách được đặt ra trong Nghị quyết 120. Ngài Ousmane Dione cho biết ông đồng ý với sáng kiến này và đề nghị hai bên (Bộ TN&MT và WB) thành lập tổ công tác làm đầu mối để thực hiện công việc này.

Thảo luận về cơ chế phối hợp giữa Bộ TN&MT và WB trong Nghiên cứu quản trị tài nguyên nước do WB đề xuất và thực hiện, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết ông hết sức quan tâm và ủng hộ báo cáo này của WB tại Việt Nam. “Bộ TN&MT có Cục Quản lý Tài nguyên nước, Trung tâm Quy hoạch và điều tra Tài nguyên nước Quốc gia và Viện Khoa học Tài nguyên nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng cử cán bộ, chuyên gia phối hợp với WB thực hiện tốt công tác này” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà khẳng định.

Trong khuôn khổ thực hiện Nghiên cứu này, WB đã gửi thư tới Bộ trưởng Trần Hồng Hà ngày 22/12/2017 đề xuất Bộ TN&MT phối hợp tổ chức Hội thảo về Quản trị nước. Hội thảo đã được tổ chức thành công tốt đẹp, được các chuyên gia trong và ngoài nước, các đối tác quốc tế và WB đánh giá cao cả về mặt chuyên môn và công tác tổ chức.

Trên cơ sở này, WB hiện đang muốn tiếp tục phối hợp với Bộ TN&MT tổ chức Hội thảo cấp quốc gia để lấy ý kiến cho dự thảo Báo cáo Nghiên cứu quản trị nước do WB thực hiện... Trước đề xuất này, Bộ trưởng Trần Hồng Hà ủng hộ và giao Trung tâm Quy hoạch điều tra tài nguyên nước Quốc gia phối hợp với WB tại Việt Nam chuẩn bị Hội thảo này.

Ngoài ra, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và Giám đốc quốc gia WB tại Việt Nam - ngài Ousmane Dione đã cùng thảo luận một số vấn đề mà hai bên cùng quan tâm.

Việt Hùng - Hoàng Minh

 

theo báo điện tử BTNMT
 
Các tin khác
  Lễ ký kết tài trợ học tập giữa Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường Miền Nam và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp. HCM
  Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Ngày hội việc làm HUMG lần thứ 14
  Quản lý đất đai: Hoàn thiện thể chế - Tạo đột phá
  Những nghiệp vụ về thuế DN cần làm trước khi nghỉ lễ 30/4
  HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2019
  Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất áp dụng trong 2019
  Ngưng hiệu lực một số quy định của 02 Thông tư lĩnh vực TN&MT
  Bộ trưởng Trần Hồng Hà nêu 3 nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT phải triển khai ngay sau Tết Kỷ Hợi 2019
  Doanh nghiệp phải hoàn thành 07 việc này trước khi nghỉ Tết Kỷ Hợi
  Thủ tướng nêu 6 trọng tâm chỉ đạo, điều hành cho 'năm tăng tốc, bứt phá' 2019
  9 sự kiện chính trị - kinh tế - xã hội năm 2018
  Chính sách nổi bật có hiệu lực từ giữa tháng 12/2018
  Những lĩnh vực nào thuộc phạm vi bí mật nhà nước?
  GDP 9 tháng năm 2018 tăng 6,98% - cao nhất từ năm 2011 đến nay
  Sáp nhập nhiều cơ quan, đơn vị tại TPHCM
  Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị giao ban vùng năm 2018 khu vực phía Bắc
  Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh phía Nam lần thứ XV
  Tăng cường biện pháp quản lý, sử dụng phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất
  Bộ Tài nguyên và Môi trường: Nâng cao năng lực, kỹ năng thực hiện công tác tổ chức cán bộ
  Tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng năm 2018 tiếp tục xu thế tích cực
19/07/2019 có 1 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
Quên mật khẩu ?
Vui lòng gọi ngay số
0986 749 899 - Mr.Khoa
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 5 lúc 16:16 18/7
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved