Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017
Download phần mềm
Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và hội nghị đại biểu người lao động năm 2018
27/2/2018 10:01:00 PM
Trong các ngày 26,27 tháng 02 năm 2017, Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2017; Hội nghị diễn ra với sự tham dự của 102 đại biểu chính thức, đại diện cho 531 người lao động trong toàn Công ty.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quý Kiên - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; Đồng chí Vũ Minh Sơn – Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, đồng chí Hoàng Ngọc Phương Cục trưởng Cục Đăng ký đất đai, và các đồng chí là đại diện Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường; Chủ tịch Công đoàn Khối cơ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường; Lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Bộ, Lãnh đạo Tổng công ty Tài nguyên và Môi trường Việt Nam; đại diện Văn phòng Bộ tại phía Nam; chuyên viên chính vụ Thi đua khen thưởng, các cán bộ lão thành đã từng công tác tại Công ty.

Mặc dù năm 2017 là năm được đánh giá là năm tiếp tục khó khăn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung, nhưng cán bộ, người lao động Công ty đã đoàn kết, đồng lòng, chung sức vượt qua những khó khăn và phấn đấu nỗ lực trong lao động sản xuất để Công ty hoàn thành những mục tiêu quan trọng, hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra, trong đó đạt được những nhiệm vụ trọng tâm, then chốt, làm cơ sở để Công ty tiếp tục xây dựng các mục tiêu mới và kế hoạch kinh doanh năm 2018; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015-2020 đã đề ra.

Hội nghị đã dành nhiều thời gian để người lao động thảo luận, đóng góp ý kiến và quyết định những vấn đề quan trọng trong việc phát triển Công ty và đề xuất những vấn đề có liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đã đánh giá cao những kết quả mà Công ty Tài nguyên và Môi trường miền Nam đạt được trong thời gian vừa qua; góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của toàn ngành. Thứ trưởng nhất trí cao với định hướng phát triển của Công ty, yêu cầu Công ty tập trung tiếp tục hệ thống quản trị hoàn thiện hệ thống quản trị, tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh trang để chiếm lĩnh thị trường trong giai đoạn hiện nay.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2018 với những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng.

 Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hình 1: Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Hình 2: Ông Đào Đức Hưởng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết ĐH đại biểu CNVC Công ty năm 2017 và tình hình tổ chức Hội nghị NLĐ năm 2018 của các đơn vị trực thuộc.

Hình 3: Ông Phạm Chí Tích – Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Công ty.

Hình 4: Đồng chí Trần Quý Kiên - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Hình 5: Đồng chí Thứ trưởng Trần Quý Kiên và đồng chí Vũ Minh Sơn – Vụ trưởng Vụ thi đua Khen thưởng Tuyên truyền - trao Cờ thi đua xuất sắc cho Lãnh đạo Công ty, Chi nhánh Công ty, Xí nghiệp Trắc địa bản đồ 301  và các bằng khen, phần thưởng cao quý khác của Nhà nước, của Bộ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng và phát triển Công ty, phát triển Ngành.

Và một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

Theo SNRE
 
Các tin khác
  Bộ trưởng Trần Hồng Hà nêu 3 nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT phải triển khai ngay sau Tết Kỷ Hợi 2019
  Doanh nghiệp phải hoàn thành 07 việc này trước khi nghỉ Tết Kỷ Hợi
  Thủ tướng nêu 6 trọng tâm chỉ đạo, điều hành cho 'năm tăng tốc, bứt phá' 2019
  9 sự kiện chính trị - kinh tế - xã hội năm 2018
  Chính sách nổi bật có hiệu lực từ giữa tháng 12/2018
  Những lĩnh vực nào thuộc phạm vi bí mật nhà nước?
  GDP 9 tháng năm 2018 tăng 6,98% - cao nhất từ năm 2011 đến nay
  Sáp nhập nhiều cơ quan, đơn vị tại TPHCM
  Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị giao ban vùng năm 2018 khu vực phía Bắc
  Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh phía Nam lần thứ XV
  Tăng cường biện pháp quản lý, sử dụng phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất
  Bộ Tài nguyên và Môi trường: Nâng cao năng lực, kỹ năng thực hiện công tác tổ chức cán bộ
  Tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng năm 2018 tiếp tục xu thế tích cực
  Điều chỉnh tuổi nghỉ hưu; sửa đổi quy định về mức đóng BHXH
  Cử tri ghi nhận những nỗ lực của Chính phủ trong quản tài nguyên, đất đai
  Bộ Tài nguyên và Môi trường chuẩn bị kỹ lưỡng cho Hội nghị GEF 6
  Cán bộ ngành TN&MT ở cơ sở rất quan tâm đến việc bổ sung kiến thức chuyên môn nghiệp vụ
  TP.HCM: Đơn giản hóa các thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp
  TP.HCM: Tập trung hướng dẫn triển khai quyết định về tách thửa
  Ngân hàng Thế giới ủng hộ nhiều đề xuất hợp tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường
20/02/2019 có 3 văn bản mới
VP : 3 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
Quên mật khẩu ?
Vui lòng gọi ngay số
0986 749 899 - Mr.Khoa
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 2 lúc 16:14 18/2
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved