Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018
Download phần mềm
Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, Hội nghị đại biểu người lao động Xí nghiệp Trắc địa Bản đồ 201 và Xí nghiệp Đo vẽ Ảnh số và Địa tin học năm 2018
7/2/2018 9:38:00 AM
Đoàn kết, đồng lòng, chung sức vượt qua những khó khăn và phấn đấu nỗ lực trong lao động sản xuất để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Cùng diễn ra trong ngày ngày 05 tháng 02  năm 2018 cả hai đơn vị Xí nghiệp Trắc địa Bản đồ 201 (Tp. Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên) và Xí nghiệp Đo vẽ Ảnh số và Địa tin học (Tp. Hồ Chí Minh) trực thuộc Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017,  Hội nghị đại biểu người lao động Xí nghiệp năm 2018;  Hội nghị diễn ra với sự tham dự của 63 đại biểu (XN 201) 58 đại biểu (XN ĐVAS & Địa Tin học).

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị Xí nghiệp Đo vẽ Ảnh số và Địa tin học có đồng chí Nguyễn Đức Kiên – Phó Tổng Giám đốc Công ty; và các đồng chí Kiểm soát viên, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng, Phó các Phòng và đại diện TT Công nghệ Dạy nghề;

Cùng thời điểm, đến dự và chỉ đạo Hội nghị Xí nghiệp Trắc địa Bản đồ 201 có đồng chí Trần Việt Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty.

Cả hai Hội nghị đã dành nhiều thời gian để người lao động thảo luận, đóng góp ý kiến và quyết định những vấn đề quan trọng trong việc phát triển Xí nghiệp, và đề xuất những vấn đề có liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Công ty Trần Việt Dũng đã đánh giá cao những kết quả mà Xí nghiệp Trắc địa bản đồ 201 đạt được trong thời gian vừa qua; góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội của Công ty. Lãnh đạo Công ty nhất trí cao với định hướng phát triển của Xí nghiệp.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Đức Kiên cũng đã kết luận:  Năm 2017, Xí nghiệp Đo vẽ Ảnh số và Địa tin học cũng đã hoàn thành các chỉ tiêu do Hội nghị người lao động đầu năm đề ra. Các chỉ tiêu cơ bản như  Giá trị được giao việc, giá trị được thanh quyết toán và đặc biệt là bình quân thu nhập của người lao động đều tăng đáng kể so với năm 2016, với sự phấn đấu không ngừng của CB, CNV – NLĐ của Xí nghiệp trong năm qua đã thu được những kết quả đáng khích lệ trên mọi lĩnh vực công tác. Xí nghiệp đã và đang bước sang một giai đoạn phát triển mới, năng lực sản xuất được nâng cao, đời sống vật chất tinh thần người lao động ngày càng được cải thiện, đoàn kết nội bộ ngày càng được củng cố.

Tin rằng với mục tiêu:

 “Bám sát việc thực hiện mục tiêu của Công ty và định hướng phát triển của đơn vị” Xí nghiệp Đo vẽ Ảnh số và Địa tin học sẽ luôn giữ vững và phát huy nội lực tận dụng các điều kiện thuận lợi hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao cùng với các đơn vị khác thi đua lập nhiều thành tích cao trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty

Với mục tiêu “tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và công tác quản lý, điều hành sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao tạo uy tín trên thị trường; nâng cao năng lực cạnh tranh; nâng cao năng suất lao động và tăng thu nhập cho người lao động”Xí nghiệp Trắc địa bản đồ 201 cũng không ngừng chuyển mình để phát triển lớn mạnh trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của Công ty.

Cả hai đơn vị,  tại Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động Xí nghiệp năm 2018 với những mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng.

Một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị của hai đơn vị:

1.      Xí nghiệp Trắc Địa bản đồ 201

 

2.      Xí nghiêp Đo vẽ Ảnh số và Địa tin học

SNRE
 
Các tin khác
  Quản lý đất đai: Hoàn thiện thể chế - Tạo đột phá
  Những nghiệp vụ về thuế DN cần làm trước khi nghỉ lễ 30/4
  HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY NĂM 2019
  Hà Nội ban hành hệ số điều chỉnh giá đất áp dụng trong 2019
  Ngưng hiệu lực một số quy định của 02 Thông tư lĩnh vực TN&MT
  Bộ trưởng Trần Hồng Hà nêu 3 nhiệm vụ trọng tâm của ngành TN&MT phải triển khai ngay sau Tết Kỷ Hợi 2019
  Doanh nghiệp phải hoàn thành 07 việc này trước khi nghỉ Tết Kỷ Hợi
  Thủ tướng nêu 6 trọng tâm chỉ đạo, điều hành cho 'năm tăng tốc, bứt phá' 2019
  9 sự kiện chính trị - kinh tế - xã hội năm 2018
  Chính sách nổi bật có hiệu lực từ giữa tháng 12/2018
  Những lĩnh vực nào thuộc phạm vi bí mật nhà nước?
  GDP 9 tháng năm 2018 tăng 6,98% - cao nhất từ năm 2011 đến nay
  Sáp nhập nhiều cơ quan, đơn vị tại TPHCM
  Bộ TN&MT tổ chức Hội nghị giao ban vùng năm 2018 khu vực phía Bắc
  Hội thao ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh phía Nam lần thứ XV
  Tăng cường biện pháp quản lý, sử dụng phôi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất
  Bộ Tài nguyên và Môi trường: Nâng cao năng lực, kỹ năng thực hiện công tác tổ chức cán bộ
  Tình hình kinh tế - xã hội tháng 5 và 5 tháng năm 2018 tiếp tục xu thế tích cực
  Điều chỉnh tuổi nghỉ hưu; sửa đổi quy định về mức đóng BHXH
  Cử tri ghi nhận những nỗ lực của Chính phủ trong quản tài nguyên, đất đai
Hôm qua có 2 văn bản mới
VP : 1 (VB)
Doan the : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
Quên mật khẩu ?
Vui lòng gọi ngay số
0986 749 899 - Mr.Khoa
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 4 lúc 20:20 22/5
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved