Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018
Download phần mềm
Tổng Công ty TN&MT Việt Nam khẩn trương bám sát tiến độ hoàn thiện lộ trình cổ phần hóa và thoái vốn
11/12/2017 9:01:00 AM
(TN&MT) – Đó là chỉ đạo của Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên tại buổi làm việc với Tổng Công ty TN&MT Việt Nam về tiến độ công tác cổ phần hóa và các khó khăn, vướng mắc vào sáng 8/12, tại Hà Nội.
 
Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp
 
Báo cáo công tác cổ phần hóa, ông Lê Xuân Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty TN&MT Việt Nam cho biết: Tổng công ty đã tiến hành cổ phần hóa 4 Công ty TNHH MTV gồm: Công ty Đo đạc và Khoáng sản, Công ty Địa chính, Tư vấn và Dịch vụ đất đai, Công ty Tài nguyên – Môi trường biển, Công ty Xây dựng và Chuyển giao công nghệ môi trường.
 
Sau khi cổ phần hóa các Công ty trên chính thức đi vào hoạt động theo mô hình công ty cổ phần (CP) từ cuối tháng 4, đầu tháng 5 năm 2016 với tên gọi: Công ty CP Đo đạc và Khoáng sản, Công ty CP Địa chính và Tài nguyên môi trường, Công ty CP Tài nguyên – Môi trường biển, Công ty CP Xây dựng và Chuyển giao công nghệ môi trường.
 
ông Lê Xuân Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty TN&MT Việt Nam
Ông Lê Xuân Dũng – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty TN&MT Việt Nam báo cáo công tác cổ phần hóa, thoái vốn Nhà nước tại Tổng công ty
 
Về thoái vốn tại các Công ty con, Tổng công ty có 2 công ty thực hiện thoái vốn trong năm 2017 gồm: Công ty CP Tài nguyên – Môi trường biển, Công ty CP Xây dựng và Chuyển giao công nghệ môi trường và 2 công ty thực hiện thoái vốn năm 2018 gồm: Công ty CP Đo đạc và Khoáng sản, Công ty CP Địa chính và Tài nguyên môi trường.
 
Trong quá trình thoái vốn, các Công ty con thuộc Tổng công ty gặp nhiều khó khăn. Ông Lê Xuân Dũng đề nghị Bộ TN&MT cho phép giãn lộ trình thực hiện xong việc thoái vốn 2 Công ty CP: Tài nguyên – Môi trường biển, Xây dựng và Chuyển giao công nghệ môi trường trong quý I năm 2018. 
 
Tổng công ty cũng đề nghị Bộ xem xét và hướng dẫn Tổng công ty về việc xử lý vấn đề nhà đất của các hộ gia đình trong quá trình thực hiện thoái vốn.
 
Căn cứ theo quy định tại Nghị định số 69/2014/NĐ-CP, Tổng công ty thuộc đối tượng phải chuyển đổi thành nhóm công ty. Do vậy, Tổng công ty đề nghị Bộ, Ban Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp có ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền để Tổng công ty tiếp tục hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con như hiện nay.
 
Toàn cảnh cuộc họp
Toàn cảnh cuộc họp
 
Phát biểu kết luận cuộc họp, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên chỉ đạo: Tổng Công ty TN&MT Việt Nam đoàn kết, nhất trí thực hiện mọi nhiệm vụ chiến lược của Tổng công ty và tích cực tham gia vào các công việc của Bộ TN&MT theo đúng chức năng của Tổng công ty.
 
Riêng đối với thoái vốn năm 2018 của Công ty CP Đo đạc và Khoáng sản thuộc Tổng Công ty TN&MT Việt Nam, Thứ trưởng yêu cầu Công ty lên phương án sử dụng đất, sử dụng đúng thủ tục ký hợp đồng thuê đất và trả tiền đất hàng năm, nếu địa phương trì hoãn thì ngành dọc sẽ có ý kiến.
 
Thứ trưởng Trần Quý Kiên đề nghị Tổng công ty khẩn trương bám sát tiến độ hoàn thiện và kiên quyết thực hiện lộ trình cổ phần hóa và thoái vốn đã được Thủ tướng phê duyệt, chuẩn bị đầy đủ báo cáo cho Vụ Kế hoạch - Tài chính (Bộ TN&MT) chủ trì, nếu cần thêm thông tin thì Vụ Tổ chức cán bộ có báo cáo sớm theo yêu cầu của Ban Chỉ đạo Đổi mới và Phát triển doanh nghiệp cũng như các cơ quan có liên quan.
 
Tin & ảnh: Mai Đan

 

theo báo điện tử BTNMT
 
Các tin khác
  Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2019
  Gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng bằng cách nào?
  19 Tập đoàn, Tổng Công ty lớn do Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp làm đại diện chủ sở hữu
  Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm về đăng ký và hệ thống thông tin đất đai
  Nội dung trọng tâm của Luật Đo đạc và bản đồ
  Những chính sách có hiệu lực từ tháng 6/2018
  Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Việt Nam cần có tầm nhìn dài hạn về đất đai
  TP.HCM: Ban hành bảng giá tính thuế tài nguyên khoáng sản
  TPHCM cam kết thủ tục làm sổ đỏ còn 14 ngày
  Đẩy nhanh xây dựng Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều về quy hoạch
  Bộ Tài nguyên và Môi trường triển khai công tác Quý II/2018
  Bình Dương: Triển khai thử nghiệm ứng dụng bản đồ giá đất
  Năm 2018 tiếp tục cơ cấu lại toàn diện DNNN
  TP Hồ Chí Minh: Thí điểm cảnh báo ngập lụt bằng công nghệ cảm biến
  Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ: Giải mã thành công bài toán đo trọng lực
  Sở TN&MT Đồng Nai: Xác định 110 nhiệm vụ trọng tâm năm 2018
  Tiếp tục thu hồi tiền nợ sử dụng đất trên địa bàn TP Hà Nội
  Bất cập về giá đất trong Luật Đất đai 2013
  Nhà giá rẻ không hề rẻ
  Thủ tướng: Bão số 16 nằm trong cấp thảm họa, không được phép chủ quan, sơ suất
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP.Đang uy : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
Quên mật khẩu ?
Vui lòng gọi ngay số
0986 749 899 - Mr.Khoa
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 4 lúc 11:40 17/4
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved