Trang chủ  |  Đảng  |  Công đoàn  |  Đoàn thanh niên  |  Diễn đàn  |  Liên hệ  |  Weblink  |  Góp ý  |  English   
 Phương châm hoạt động của Công ty là “Chất lượng là cơ sở và điều kiện cho sự phát triển bền vững”
1. Xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015 nhằm chứng minh năng lực của Công ty trong việc cung cấp một cách nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu khách hàng và yêu cầu của Luật định.
2. Luôn đảm bảo sẵn có các nguồn lực cần thiết để đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh. Thường xuyên nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; chất lượng máy, thiết bị, cơ sở hạ tầng; chất lượng tri thức trong doanh nghiệp và môi trường làm việc để nâng cao năng lực cạnh tranh.
3. Thúc đẩy các cơ hội nâng cao thỏa mãn khách hàng; giải quyết các rủi ro và cơ hội liên quan đến mục tiêu và hoạt động chung của Công ty và khả năng chứng tỏ sự phù hợp với các yêu cầu quy định của hệ thống quản lý chất lượng.
4. Tất cả người lao động trong Công ty đều hiểu rõ và có ý thức, trách nhiệm thực hiện đúng các quy chế, quy định, quy trình, thủ tục và các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng.
BÁO CÁO TÀI CHÍNH

  

Năm 2015

  

Năm 2016

  

Năm 2017

  

Năm 2018
Download phần mềm
Hậu Giang: 67/76 đơn vị xã đã được xây dựng lưới địa chính, đo đạc thành lập bản đồ địa chính
4/12/2017 7:58:00 AM
(TN&MT)- Ngày 30/11/2017, tỉnh Hậu Giang tổ chức sơ kết kết quả thực hiện dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu quản lý đất đai tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2008-2010, định hướng đến 2018.

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hậu Giang, thực hiện Kế hoạch số 78/KH-BCĐ ngày 30/6/2016 của Ban chỉ đạo dự án đo đạc tổng thể về việc thực hiện Dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu quản lý đất đai tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2008-2010, định hướng đến 2018 và Kế hoạch số 42/KH-STNMT ngày 17/ 11/2016 của Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện phối hợp cấp, đổi gấy CNQSDĐ của dự án tổng thể, Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với các cơn quan, đơn vị liên quan triển khai thực hiện dự án, đến nay đã đạt được một số kết quả góp phần hiện đại hóa công tác quản lý đất đai trên địa bàn.

Trong công tác đo đạc thành lập bản đồ địa chính, đã triển khai xây dựng lưới địa chính, đo đạc thành lập bản đồ địa chính ở 67/76 đơn vị trên địa bàn tỉnh. Trong đó, xây dựng lưới địa chính được 1.495 điểm tọa độ địa chính; đo đạc thành lập bản đồ địa chính được 95.015,09 ha, đạt 66,57% so với khối lượng dự án được phê duyệt. Về công tác đăng ký, cấp đổi giấy CNQSDĐ, trong tổng số 317.693 thửa cần kê khai đăng ký, đã kê khai đăng ký được 233.567 thửa, đạt tỉ lệ 73,52%; tổng số thửa đơn vị thi công đã giao cho Hội đồng tư vấn xét duyệt là 189.760/233.567 thửa, đạt tỷ lệ 81,24%; tổng số thửa đã được xét duyệt là 147.459 thửa, đạt tỷ lệ 77,71%, trong đó tổng số thửa xét duyệt đạt yêu cầu là 109.016 thửa, đạt tỷ lệ  73,93%. Đã cấp, cấp đổi giấy CNQSDĐ được 41.545 thửa, đạt 38,11% so với tổng số thửa đã xét duyệt đạt yêu cầu...

Hiện nay, công tác cấp đổi giấy CNQSDĐ cho người dân thuộc dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu quản lý đất đai đang được các sở, ngành, địa phương tỉnh Hậu Giang tập trung thực hiện
Hiện nay, công tác cấp đổi giấy CNQSDĐ cho người dân thuộc dự án tổng thể xây dựng hệ thống hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu quản lý đất đai đang được các sở, ngành, địa phương tỉnh Hậu Giang tập trung thực hiện

Bên cạnh những kết quả đạt được thì trong quá trình triển khai thực hiện dự án này đã bộc lộ một số khó khăn, vướng mắc như bản đồ chính quy khi đưa vào sử dụng, chủ sử dụng đất không thống nhất với kết quả đã bàn giao, nên đề nghị đo đạc lại rất nhiều trường hợp, gây ảnh hưởng lớn trong quá trình thực hiện việc cấp, cấp đổi giấy CNQSDĐ; bên cạnh hiện nay đơn vị thi công bố trí cán bộ không thường xuyên tại địa phương để thực hiện công việc cấp đổi, nên không đáp ứng được tiến độ đề ra. Bên cạnh đó, khi thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai một cấp, nhân sự cắt giảm nhiều, trong đó có những cán bộ phụ trách trực tiếp thực hiện dự án. Do mới được bổ sung nhân sự Chi nhánh đã sắp xếp phân công tiến hành rà soát, phân loại hồ sơ và thẩm định những hồ sơ tồn động tại chi nhánh.

Trên cơ sở những khó khăn đó, các huyện, thị xã, thành phố đang triển khai thực hiện dự án này kiến nghị đơn vị thi công lập kế hoạch cụ thể bố trí cán bộ thường xuyên tại các xã có dự án cấp đổi để phối hợp với UBND cấp xã tiến hành kiểm tra, xác minh những hồ sơ do Hội đồng tư vấn xét duyệt yêu cầu; sớm bổ sung, hoàn chỉnh hồ sơ do Hội đồng tư vấn xét duyệt không đạt yêu cầu chuyển trả đơn vị thi công và hồ sơ đã kê khai đăng ký nhưng chưa giao cho Hội đồng tư vấn xét duyệt; thường xuyên cập nhật công trình dự án mới phát sinh trên địa bàn thực hiện dự án theo đúng quy định; phối hợp tốt với Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai và Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Hậu Giang để thực hiện việc lồng ghép cấp đổi cho người dân kịp thời...

Lê Hùng

theo báo điện tử BTNMT
 
Các tin khác
  Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2019
  Gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng bằng cách nào?
  19 Tập đoàn, Tổng Công ty lớn do Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp làm đại diện chủ sở hữu
  Vương quốc Anh chia sẻ kinh nghiệm về đăng ký và hệ thống thông tin đất đai
  Nội dung trọng tâm của Luật Đo đạc và bản đồ
  Những chính sách có hiệu lực từ tháng 6/2018
  Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Việt Nam cần có tầm nhìn dài hạn về đất đai
  TP.HCM: Ban hành bảng giá tính thuế tài nguyên khoáng sản
  TPHCM cam kết thủ tục làm sổ đỏ còn 14 ngày
  Đẩy nhanh xây dựng Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều về quy hoạch
  Bộ Tài nguyên và Môi trường triển khai công tác Quý II/2018
  Bình Dương: Triển khai thử nghiệm ứng dụng bản đồ giá đất
  Năm 2018 tiếp tục cơ cấu lại toàn diện DNNN
  TP Hồ Chí Minh: Thí điểm cảnh báo ngập lụt bằng công nghệ cảm biến
  Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ: Giải mã thành công bài toán đo trọng lực
  Sở TN&MT Đồng Nai: Xác định 110 nhiệm vụ trọng tâm năm 2018
  Tiếp tục thu hồi tiền nợ sử dụng đất trên địa bàn TP Hà Nội
  Bất cập về giá đất trong Luật Đất đai 2013
  Nhà giá rẻ không hề rẻ
  Thủ tướng: Bão số 16 nằm trong cấp thảm họa, không được phép chủ quan, sơ suất
Hôm qua có 1 văn bản mới
VP.Đang uy : 1 (VB)
Tên đăng nhập  
Mật khẩu  
 
Quên mật khẩu ?
Vui lòng gọi ngay số
0986 749 899 - Mr.Khoa
LỊCH CÔNG TÁC TUẦN
Cập nhật:Thứ 4 lúc 11:40 17/4
THÔNG TIN CẦN BIẾT
   Thời tiết
   Tỷ giá ngoại tệ
   Giá vàng
Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam
Số 30, đường số 3, khu phố 4, phường Bình An, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.37408111, 028. 37415512, Fax: 028.37408538
Copyright © 2006 CERS Software Group. All rights reserved